Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 22:13

Giao thông:

 

Hà Nội: Xe Taxi lao thẳng xuống sông Tô lịch

Quỳnh Trang (Tổng hợp DV, NĐT) | Thứ Sáu, 07/08/2015 22:59 GMT +7
 Không biết lái xe nhưng lại mượn xe taxi lái thử, người đàn ông đạp nhầm chân ga khiến ô tô lao vọt sang vỉa hè, húc đổ lan can lao xuống sông Tô Lịch.
 

 
Vào khoảng 11h trưa 7/8/2015, một chiếc xe taxi của hãng Taxi Group bất ngờ vượt qua rào chắn phi thẳng xuống sông Tô Lịch, đoạn ở phố Hạ Đình - đường Vũ Tông Phan mới.
 
Vào thời điểm trên, lái xe ô tô 4 chỗ, BKS 30A-35046, (hãng xe Group) đỗ xe bên đường Vũ Tông Phan và ngồi uống nước. Khi đó một người đàn ông sống tại khu vực này đến nói chuyện và mượn xe của tài xế lái thử. Vì quen biết trước nên tài xế này đồng ý,
 
Do không biết lái xe, người đàn ông trên 30 tuổi đã đạp nhầm chân ga khiến xe ô tô lao vọt sang vỉa hè va phải một người đi xe máy đỗ bên đường. Tiếp đó, lái xe húc đổ lan can vỉa hè và lao xuống sông Tô Lịch. Ngay lập tức một tài xế lao xuống sông mở cửa xe để giải cứu.
 
Ghi nhận tại hiện trường, phần đầu chiếc xe ô tô bị biến dạng, cánh xe ô tô bị hư hỏng. Khoảng 4 m lan can bằng sắt bị hư hại.
 
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng cảnh sát giao thông, công an phường có mặt tại hiện trường. Đến 12h cùng ngày, 2 xe cứu hộ và 1 cần cẩu được điều tới hiện trường để kéo chiếc xe ô tô lên. Đến 13h, chiếc xe ô tô được kéo lên bờ.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}