Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hải Dương: Cháy nhà xưởng chuyên thu mua vải vụn

Mạnh Tú | Thứ Sáu, 04/09/2015 13:51 GMT +7
Khoảng 13 giờ ngày 4/9, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu vực Cầu Xe, xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra tại một nhà xưởng rộng khoảng 300m2, chuyên thu mua vải vụn, tái chế thành sợi bông để gia công các sản phẩm như chăn, gối, đệm của anh Phạm Văn Công (sinh năm 1982, trú tại xã Quang Trung, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương).

 

 
Hiện trường vụ cháy. (Ảnh: Mạnh Tú/Vietnam+)

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh Hải Dương đã huy động 5 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sỹ xuống hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do lửa quá lớn, xưởng lại để nhiều vật liệu dễ cháy nên phải đến 16 giờ, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Theo chủ xưởng, ngọn lửa đã thiêu rụi 2 máy cào, 1 máy ép bông cùng 30 tấn vải vụn trong xưởng. Toàn bộ hạ tầng của xưởng bị hư hỏng hoàn toàn, rất may không gây thiệt hại về người.

Được biết, xưởng thu mua, tái chế vải vụn này đi vào hoạt động từ tháng 4/2015 và thường xuyên có 3 công nhân làm việc. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chủ cơ sở sản xuất này mới hoàn thiện được giấy phép kinh doanh nhưng chưa thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến công tác phòng chống cháy nổ.

Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc./.

 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}