Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Năm, 21/01/2021 16:31

Chuyện từ tòa án:

 

Hải Phòng: Bắt tạm giam 3 đối tượng cầm đầu vụ học viên cai nghiện bỏ trốn

Hoàng Ngọc | Thứ Sáu, 03/10/2014 07:52 GMT +7
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, xảy ra tại Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Hải Phòng (Trung tâm Gia Minh) ngày 14/9 vừa qua.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Đăng, sinh năm 1987; Nguyễn Văn Triều, sinh năm 1988 và Phạm Văn Chung, sinh năm 1986, cùng ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, là học viên tại Trung tâm.

 

Hình ảnh trong ngày các học viên "diễu hành" về trung tâm ở Hải Phòng. Ảnh: vnexpress.net

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 14/9, 3 đối tượng trên đã có hành vi kích động, lôi kéo khoảng 300 học viên thuộc Đội 6 đi sang cổng Đội 4, Đội 1, Đội 2, Đội y tế, điều trị rồi hò hét, lôi kéo hàng trăm học viên khác tràn ra cổng chính của Trung tâm Gia Minh vượt ra ngoài đường “diễu hành” về phía trung tâm thành phố Hải Phòng, bất chấp sự can ngăn của cán bộ và bảo vệ Trung tâm.

Trước sự việc trên, Công an thành phố Hải Phòng đã lập tức chỉ đạo tăng cường lực lượng giám sát các đối tượng đi dọc đường, ngăn không để xảy ra tình trạng phá hoại, gây rối và kêu gọi họ tự giải tán.

Đến cửa ngõ thành phố (ngã 3 cầu Bính), lực lượng công an đã ngăn chặn và kêu gọi giải tán, không để đám đông kéo vào nội thành. Đến 19 giờ ngày 14/9, số học viên trên đã giải tán trước khi vào thành phố, không gây thương tích gì cho cán bộ, học viên Trung tâm; không có hành vi đập phá, quá khích.

Đến nay, đã có trên 200 học viên quay lại Trung tâm Gia Minh tiếp tục cai nghiện, chữa bệnh và học nghề để sớm trở về với gia đình và tái hòa nhập cộng đồng./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}