Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

“Hai ngón” hội chợ sa lưới

Phòng PX21 CATP | Thứ Tư, 11/03/2015 06:24 GMT +7
 
Chị Nguyễn Lâm Bảo Phương (SN 1996) đến hội chợ ở sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, quận 1 để mua sắm trưa 8-3, bị kẻ gian móc trộm ĐT iPhone 6 trong giỏ xách. Chị Phương đi tìm thì phát hiện một đối tượng nữ đang móc trộm tài sản ở túi quần sau của một vị. Đối tượng chưa lấy được thì bị chị Phương bắt giữ. Tại trụ sở công an, chị ta cho biết tên Nguyễn Thị Thu Xuyên (ảnh, SN 1982, ngụ Q8). Kiểm tra giỏ xách của Xuyên, công an phát hiện 1 ĐT iPhone 5 đã tắt nguồn. Xuyên khai chiếc ĐT này do thị cùng đồng bọn tên Hô dùng dao rạch túi trộm của chị Võ Thị Ngọc Lan (SN 1995) trước đó ít phút.
 
 
Ngoài ra, trước đó khoảng 1 giờ Xuyên đã cùng Hô trộm 1 ĐTDĐ của người đàn ông ở hội chợ số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1. Họ tên đầy đủ của Hô là Lê Tấn Dũng (tự Dũng Hô, SN 1976, ngụ Q8), nhưng không có mặt tại địa phương. Tên Dũng cần nhanh chóng đến Công an quận 1 trình diện để được khoan hồng./.

Nguồn: Công an TP.Hồ Chí Minh

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}