Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Hàn Minh ra mắt phim ca nhạc mừng sinh nhật

Linh Bina | Thứ Năm, 06/08/2015 00:13 GMT +7
Sự xuất hiện mới với vai trò một diễn viên trong seri phim hài Mốc Meo vừa qua đã làm khán giả thích thú và thực sự quan tâm đến chàng Ca Nhạc sĩ trẻ tuổi đầy tài năng Hàn Minh.
 
 
Chúng tôi hỏi vui cậu ấy là không sợ xấu trước mặt khán giả hay sao vì phần lớn các ca sĩ khác luôn muốn hình ảnh đẹp trong mắt khán giả thì cậu ấy trả lời rất hồn nhiên: "Em bình thường đã xấu rồi mà. Nhưng nếu xấu mà được mọi người yêu quí thì e xấu hơn cũng được" ( cười lớn )
 


 
Tham gia thêm về lĩnh vực điện ảnh chắc hẳn khối công việc sẽ lại tăng thì bận rộn như vậy bạn sẽ sáng tác bài hát được nữa không ?

- Được chứ, vì ê kíp đoàn phim Mốc Meo làm việc rất chuyên nghiệp, còn nhanh nữa và đặc biệt ưu ái em lắm nên chúng em hoàn thành rất nhanh. Còn những bài hát em thường sáng tác lúc cảm xúc nhất như lúc đi diễn tỉnh thì khoảng thời gian trên xe, hay lúc đêm trở về nhà là lúc em sẽ nhào nặn cảm xúc đó của mình và những khoảng thời gian đó thường không gây trở ngại đến những việc khác ... Nên em vẫn sắp xếp được tất cả !

 

Hậu trường quay phim Mốc Meo

Vậy bạn có thể tiết lộ kế hoạch sắp tới của mình không ?

- Sắp tới vào sinh nhật của Hàn Minh, đó là ngày 01/09, Han Minh sẽ phát hành MV mới nhất để thay cho lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ ... Các bạn cùng đón xem nhé!

 


 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}