Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hàng nghìn người tham gia ngày khai mạc lễ hội ẩm thực 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh

Xuân Thủy | Thứ Năm, 03/12/2015 23:51 GMT +7
Với hơn 300 năm hình thành và phát triển, Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khẳng định vị trí và vai trò là đô thị đặc biệt của Việt Nam, là cửa ngõ quốc tế quan trọng của khu vực và thế giới. Với sự phong phú, đa dạng của một trung tâm kinh tế, cùng sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của người dân thành phố, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay là một điểm đến hấp dẫn, thân thiện, an toàn cho du khách  trong và ngoài nước.
 
 
Trong đó,” liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước” là sự kiện thường niên của nghành du lịch Thành phố. Đến với Liên hoan năm nay, khách tham quan sẽ được hòa mình trong nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn kỷ niệm 10 năm tổ chức như: “Hội chợ ẩm thực” với sự tham gia của hơn 50 gian hàng…
 
Đúng như chương trình đã dự kiến, ngày 3.11 chính thức khai mạc chương trình “Liên hoan ẩm thực món ngon các nước” tại khu B, công viên 23 tháng 9 (đường Lê Lai, quận 1, TP HCM).. Đến 18 giờ tối, sau khi các gian hàng, hạng mục đã chuẩn bị sẵn sàng, ban tổ chức chính thức mở cửa tự do, đón khách tham quan. Chỉ một thời gian ngắn, hàng nghìn người đã kéo nhau đến tham quan, thưởng thức..các món ăn thức uống đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai mạc liên hoan ẩm thực món ngon các nước vào tối ngày 3.11 mà phóng viên tạp chí Văn Hiến điện tử Việt Nam đã ghi nhận được.
 
  
Dự kiến sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 6.12.2015 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}