Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hòa Bình: Khẩn trương tìm kiếm 2 nạn nhân vụ sập mỏ than

Trần Thị Thu Hiền | Thứ Năm, 19/11/2015 12:59 GMT +7
Thời điểm xảy ra sập mỏ than có 7 người đang khai thác, trong đó 4 người đã kịp chạy ra ngoài, còn 3 người khác bị mắc kẹt trong hầm lò

Đến sáng nay (19/11), lực lượng cứu hộ tỉnh Hòa Bình vẫn đang khẩn trương tìm kiếm hai nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sập mỏ than xảy ra hôm 18/1, ở xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc.
 

 
Hiện trường vụ sập mỏ than. (ảnh: Dân trí)

Tại thời điểm xảy ra sập mỏ than có 7 người đang khai thác, trong đó 4 người đã kịp chạy ra ngoài, còn 3 người  khác bị mắc kẹt trong hầm lò. Ba người mắc kẹt trong hầm lò là Bùi Văn Thỏn, Bùi Văn Quý và Bùi Văn Tuấn, đều có hộ khẩu thường trú tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Sau khi nhận được tin báo, UBND tỉnh Hòa Bình đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an, quân đội, dân quân tự vệ ...và sử dụng máy hút công suất lớn để đào bới tìm kiếm các nạn nhân.

Chiều tối 18/11, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy và đưa ra ngoài thi thể nạn nhân Bùi Văn Thỏn nhưng đã tử vong.

Trao đổi với phóng viên Đài TNVN, ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục tìm kiếm từ hôm qua tới giờ trong hầm lò chật hẹp làm thủ công hết. Hiện nay còn hai công nhân đang mắc kẹt nữa chưa tìm được. Huyện đã huy động hơn 100 người cùng với các lực lượng của tỉnh về suốt đem qua đào bới hầm lò sâu tới hơn 700 m để tìm kiếm hai nạn nhân để tìm kiếm hai nạn nhân”./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}