Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Họa sĩ Trương Hán Minh triển lãm, bán đấu giá tranh ủng hộ Quỹ vì người nghèo

Minh Dung | Thứ Sáu, 19/09/2014 11:09 GMT +7
 
Hơn 120 bức tranh mới nhất của họa sĩ tranh thủy mặc nổi tiếng Trương Hán Minh sẽ được triển lãm từ ngày 2 đến 12-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM. Triển lãm do Ban vận động vì người nghèo TP phối hợp với Hội Mỹ thuật TP và họa sĩ Trương Hán Minh tổ chức. Tác giả sẽ trích 50% doanh thu bán tranh tặng Quỹ vì người nghèo của TP.
 

Hoạ sĩ Trương Hán Minh giới thiệu ảnh chụp tác phẩm tranh sẽ đem bán đấu giá ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo của TP
 
Ngoài ra, vào 9 giờ ngày 4.10 tại lầu 6 khách sạn Windsor Plaza (số 1 Sư Vạn Hạnh, Q.5) cũng sẽ diễn ra buổi bán đấu giá 2 bức tranh thủy mặc “Phú quý trường xuân” (giá khởi điểm là 50 triệu đồng) và “Tùng hạc diên niên” (giá khởi điểm là 70 triệu đồng)  của hoa sĩ Trương Hán Minh cộng với một họa phẩm được họa sĩ vẽ tại chỗ . Số tiền đấu giá tranh thu được cũng sẽ ủng hộ Quỹ vì người nghèo của TP.
 
Được biết Họa sĩ Trương Hán Minh nổi tiếng trong và ngoài nước với dòng tranh thủy mặc. Ông cũng là người được Tổ chức kỷ lục Châu Á ghi nhận là họa sĩ có nhiều triển lãm tranh làm từ thiện nhất Châu Á. Bản thân họa sĩ cũng cho biết, ngoài các triển lãm nhỏ lẻ, triển lãm tập thể góp phần vào công tác xã từ thiện thì định kỳ 10 năm ông tổ chức một triển lãm cá nhân quy mô lớn làm công tác từ thiện. Và lần này cũng vậy, hoa sĩ lại âm thầm chung tay giúp những mảnh đời nghèo khó bằng chính những tác phẩm nghệ thuật của mình./.

Nguồn: HCM CityWeb

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}