Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hoạt động kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tiến Dũng | Thứ Hai, 07/10/2013 08:13 GMT +7
Hoạt động của các cấp Hội phụ nữ Vĩnh Phúc luôn hướng về cơ sở, chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội ở cơ sở.

 

JPEG - 14.9 kb

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch thường trực HLHPN tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: Trong dịp kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức nói chuyện chuyên đề về “ Bảo vệ hạnh phúc gia đình trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước”, tổ chức nhiều chương trình giúp đỡ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc động viên chị em tiếp tục “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm, khắc phục khó khăn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Hoạt động của các cấp Hội luôn hướng về cơ sở, chú trọng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội ở cơ sở. Trong năm 2012, các cấp Hội phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc đã vận động xây dựng 49 nhà “Mái ấm tình thương”, trao 362 suất học bổng bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}