Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Ba, 19/01/2021 22:02

Du lịch:

 

Hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam - Hàn Quốc

Xuân Minh | Thứ Tư, 09/10/2013 00:44 GMT +7
(Văn Hiến) - Dự báo, Hàn Quốc là thị trường đầy tiềm năng và dự báo khách sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.
JPEG - 26.7 kb
Dưới sự chứng kiến của Tổng cục Du lịch Việt Nam và Văn phòng du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, Công ty Thăng Long GTC và Công ty Cherry Tour vừa ký chương trình hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam- Hàn Quốc

 

Theo Tổng cục du lịch, tổng lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng cao trong 9 tháng của năm 2012, tăng 38,2% so với cùng kỳ năm trước. Dự báo, Hàn Quốc là thị trường đầy tiềm năng và dự báo khách sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Trong khi đó, khách Việt Nam sang Hàn Quốc tăng mạnh, đạt hơn 100.000 lượt trong năm 2011 và con số này sẽ tăng do ảnh hưởng của văn hóa của Hàn Quốc tác động lớn đến giới trẻ Việt Nam. Ngoài các tour đến các danh lam thắng cảnh, tour chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp đang thu hút nhiều khách Việt Nam.

Năm 2012, đánh dấu 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc, sự kiện hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam – Hàn Quốc góp phần quảng bá hình ảnh du lịch hai nước.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}