Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

KPop Festival 2012: Mỗi sao Hàn chỉ xuất hiện vài phút trong buổi họp báo

Xuân Minh | Thứ Bảy, 05/10/2013 08:08 GMT +7
(Văn Hiến) - Đơn vị tổ chức sự kiện này và lực lượng bảo vệ của khách sạn Crowne Plaza (36 Lê Đức Thọ- Hà Nội) ứng xử thiếu văn hóa khiến nhiều fan bức xúc.

 

Chiều 28/11, buổi họp báo của Kpop Festival 2012 diễn ra với sự tham gia của nhiều sao Hàn như DBSK, KARA, T-Ara, BEAST, Infinite, Teen Top tham gia biểu diễn tối 29/11.

JPEG - 29 kb
Hai thành viên của DBSK

Trong buổi họp báo, ekip Hàn chỉ dành cho truyền thông Việt Nam 5 phút để vừa đặt câu hỏi và chụp ảnh các nhóm nhạc Hàn. Sau khi các nghệ sĩ Hàn trả lời phóng viên Việt 1 câu hỏi thì BTC đã nhanh chóng nhắc nhở các nghệ sĩ Hàn dừng lại và nhanh chóng nhận qua từ FC Việt. Nhiều nhà báo không khỏi ngỡ ngàng khi họp báo kết thúc quá chóng vánh.

Trả lời nhiều nhất là 2 thành viên của DBSK xuất hiện trên sân khấu. Nhóm chia sẻ rằng rất vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả Việt Nam và đã chuẩn bị thật tốt cho tiết mục biểu diễn tối ngày 29/11.

Theo đánh giá của các fan và báo giới, lực lượng của đơn vị được tổ chức sự kiện này và lực lượng bảo vệ của khách sạn Crowne Plaza (36 Lê Đức Thọ- Hà Nội) ứng xử thiếu văn hóa khiến nhiều fan bức xúc.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}