Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Khách sạn 5 sao đang xây bất ngờ phát hỏa

Tấn Phát | Thứ Sáu, 18/10/2013 14:03 GMT +7

Vào khoảng 13h30 chiều nay (18/10/2013), khi đang thi công công trình xây dựng trên các tầng cao của khách sạn Pullman Saigon Centre thì ngọn lửa bất ngờ bốc ra từ tầng 6 của tòa nhà…

 

JPEG - 81 kb
Tòa nhà xãy ra vụ cháy

Vụ việc xảy ra tại tòa nhà 24 tầng của khách sạn Pullman Saigon Centre số 148 Trần Hưng Đạo (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Vào thời điểm trên, trong lúc đang thi công công trình xây dựng trên các tầng cao của khách sạn thì hàng trăm công nhân bất ngờ thấy khói đen xông lên ở tầng 6 của tòa nhà nên hô hoán, tìm cách thoát thân. Hệ thống báo cháy tự động vang lên, nhiều người ở bên trong nghe chuông báo hoảng sợ, tìm cách tháo chạy ra bên ngoài.

Nhận được tin báo cảnh sát PCCC quận 1 huy động 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt triển khai phương án dập lửa. Để tiếp cận được vị trí xảy ra vụ cháy các lính cứu hỏa phải kéo vòi rồng, lên xe thang đập vỡ kính tầng 6 để dập lửa. Đến gần 14h cùng ngày vụ cháy được dập tắt hoàn toàn.

Được biết khách sạn Pullman Saigon Centre là loại khách sạn đạt chuẩn 5 sao cao 24 tầng, ba tầng hầm và 300 phòng nghỉ với số vốn khoảng 600 triệu USD. Khách sạn này đang trong quá trình hoàn thành thì gặp sự cố.

JPEG - 80.6 kb
Nhiều công nhân và người dân chạy ra ngoài để thoát thân
JPEG - 73 kb
Lực lượng PCCC đập vỡ kính tầng 6 để dập lửa

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}