Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 00:53

Ẩm thực:

 

Khai mạc liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần III

Thiên Di | Thứ Sáu, 13/12/2013 16:30 GMT +7
Tối 12/12, tại Trung tâm du lịch Bửu Long, Đồng Nai đã khai mạc Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần III-2013, quy tụ khoảng 70 gian hàng của 40 đơn vị là các nhà hàng, quán ăn, công ty du lịch lữ hành…, đến từ 9 tỉnh, thành phía Nam và thu hút đông đảo du khách đến vui chơi, thưởng thức ẩm thực.

  Tại buổi khai mạc có nhiều chương trình đặc sắc đã diễn ra như: Công bố xác lập 2 kỷ lục Việt Nam: Đĩa gỏi bưởi lớn nhất của Công ty TNHH MTV Bửu Long và Đĩa gốm Biên Hòa to nhất của Công ty CP gốm sứ Đồng Tâm; trao giấy chứng nhận top 50 trái cây nổi tiếng Việt Nam cho bưởi Tân Triều và chôm chôm Long Khánh. Bên cạnh việc thưởng thức món gỏi bưởi kỷ lục và nhiều món đặc sản của các tỉnh, thành, đến liên hoan, khách còn được tham quan, mua sắm tại các gian hàng: thổ cẩm, thư pháp, vẽ tranh... Ngoài ra, liên hoan còn có nhiều chương trình diễn ra, như: thi ẩm thực; bán hàng Việt chất lượng cao; triển lãm tranh ảnh nghệ thuật; trò chơi dân gian có thưởng và các chương trình văn nghệ đặc sắc.
Trao giấy chứng nhận cho top 50 trái cây

  Liên hoan sẽ kéo dài hết ngày 15/12, bắt đầu mở cửa từ 9 giờ sáng và kết thúc vào khoảng 22 giờ đêm mỗi ngày. Suốt thời gian này, khu du lịch Bửu Long miễn phí vé vào cổng cho tất cả mọi người đến vui chơi, thưởng thức ẩm thực.

Đĩa gỏi bưởi đạt kỷ lục
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}