Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:01

Trong nước:

 

Khen thưởng đột xuất ba cán bộ công an

Thứ Tư, 02/10/2013 04:26 GMT +7
Sáng 2/10, tại trụ sở UBND huyện Long Thành, ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai đã trao thưởng đột xuất cho ba cán bộ thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng bắt cóc trẻ em trên địa bàn huyện.

 


 Trong đó, ba đồng chí thượng tá Nguyễn Anh Hiển phó trưởng công an Long Thành, đại úy Lưu Công Hiệu và thượng úy Nguyễn Văn Quang thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Long Thành về thành tích xuất sắc trong việc truy bắt đối tượng bắt cóc trẻ em trên địa bàn huyện.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Tiến Dũng, phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh cùng hơn 100 cán bộ công an huyện Long Thành.

Theo thông tin trước đó, khoảng 10g  ngày 31.7.2013, chị Nguyễn Thị Mai Hương (ngụ xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) bán bánh bao tại xã An Phước, một phụ nữ trẻ tuổi đến mua bánh bao nhưng không có tiền trả nên đưa chị Hương cầm chiếc điện thoại di động với giá 200 ngàn đồng để thay thế.

Chị Hương đồng ý và do chủ quan, chị tin cậy người phụ nữ trên nên nhờ đối tượng trông hộ quầy bánh bao cùng con gái 3 tuổi là bé Nguyễn Ngọc Thảo để chị Hương vào thị trấn Long Thành lấy bánh về bán tiếp. Đến 12g, khi chị Hương đi lấy hàng về thì chỉ thấy gian hàng trống không, chẳng thấy người phụ nữ và con gái đâu, chị Hương liền trình báo cơ quan công an.

Sau 5 ngày ra sức điều tra, tìm kiếm người phụ nữ đã được cơ quan công an xác định là Trần Thị Hoa (21 tuổi, ngụ xã Long An, huyện Long Thành), lúc này đối tượng đưa cháu bé lẩn trốn tại huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Ngay lập tức công an huyện Long Thành đã phối hợp với các lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh tiến hành giải cứu cháu Thảo trao trả cho gia đình và bắt giữ kẻ bắt cóc.
Thiên Di
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}