Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Khống chế bắt giữ các đối tượng trộm cắp có súng

Thứ Hai, 30/09/2013 15:23 GMT +7
Đối tượng cường cùng hung khí
Ngày 30/09, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cùng các thành viên Trần Anh Tuấn, Nguyễn Hồ Thế Lộc trên đường tuần tra trênđịa bàn phường Phú Hòa thì phát hiện 2 đối tượng đi xe máy mang biển kiểm sát 55X7-3736 đi săn những căn nhà vắng bóng chủ thì một đối tượng vào giả vờ gọi tìm kiếm người quen nhưng lại nhanh chóng lên xe chạy đi.

Nghi ngờ các đối tượng tìm cơ hội đột nhập trộm tài sản nên các “hiệp sĩ” âm thầm theo dõi.  Chỉ trong một giờ đồng hồ, các nghi phạm đã đến gần chục căn trên địa bàn phường Phú Hòa. Sau đó 2 đối tượng tiếp tục chạy xe đến hương lộ 9, phường An Thạnh, TX.Thuận An để tiếp tục tìm “mồi”.
 
Sau khi quan sát và phát hiện nhà anh Nguyễn Hữu Giàu, khu phố Thạnh Lợi, phường An Thạnh, TX.Thuận An khóa cửa, xung quanh lại vắng người nên bọn chúng  đã cạy cửa vào trong trộm tài sản gồm 1 tivi LCD, 1 quạt máy.

 
Hai đối tượng được bàn giao cho cơ quan chức năng.
 
Khi các đối tượng đang mang hàng ra ngoài định lên xe tẩu thoát thì các “hiệp sĩ” vây bắt, trong lúc vây bắt một đối tượng rút súng định chống trả, nhưng đã bị anh Nguyễn Thanh Hải tung đòn khống chế thu giữ khẩu súng và một số viên đạn.
 
 Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai tên Phạm Tiến Dũng(SN 1981), Đỗ Viết Cường (SN 1982) (cùng ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM).Cường được  xác định là đối tượng đã rút súng định chống trả khi các “hiệp sĩ” vây bắt.
 
 Hiện vụ  việc đang tiếp tục được Công an TX.Thuận An điều tra, làm rõ.
UYỂN NHI
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}