Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Phát triển mô hình nuôi thỏ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Phát triển mô hình nuôi thỏ theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Những năm gần đây người dân các xã vùng cao tỉnh Lai Châu bắt đầu nuôi và phát triển mô hình nhóm hộ nuôi thỏ chiết xuất vắc xin theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản thay vì nuôi lấy thịt như trước đây. Nhờ đầu ra ổn định, hiệu quả kinh tế cao mô hình này là hướng đi giúp người dân các dân tộc vùng cao thoát nghèo bền vững.

Công ty TNHH dạy nghề Hoa Mai: Chở che những mảnh đời bất hạnh

14/10/2013 11:34:54 SA

(Văn Hiến) - Công ty TNHH dạy nghề Hoa Mai (Vĩnh Phúc) tiếp tục dang rộng vòng tay đón nhận những em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở trong và ngoài huyện Bình Xuyên để dạy nghề, tạo việc làm, có thu nhập tự nuôi sống bản thân, là việc làm từ thiện, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Công ty cổ phần khoáng sản Hiếu Giang: Ủng hộ từ thiện hàng tỷ đồng mỗi năm

14/10/2013 11:34:09 SA

(Văn Hiến) - Là doanh nghiệp chuyên thăm dò, khai thác, chế biến, kinh doanh xuất nhập khẩu khoáng sản và sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu que hàn, Công ty cổ phần khoáng sản Hiếu Giang sau 5 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tích. Trong đó, bên cạnh thành tích đáng kể nhất là doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước thì không thể không nhắc tới phong trào tham gia ủng hộ từ thiện của đơn vị với chi phì hàng tỷ đồng mỗi năm.

Một doanh nhân Tâm - Tài trên quê hương Nguyễn Huệ

14/10/2013 11:32:07 SA

(Văn Hiến) - Làm quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp luôn luôn là một việc khó và càng khó hơn khi khủng hoảng kinh tế đang ảnh hưởng nặng nề đến các mặt của đời sống xã hội. Là một Đảng viên, được Đảng giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Đức Tấn - Giám đốc Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bình Định đã tự nhủ: phải phấn đấu hết sức mình, vận dụng các biện pháp kinh tế hiệu quả, cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một doanh nhân dám nghĩ, dám làm

14/10/2013 11:31:28 SA

(Văn Hiến) - Hơn 20 năm chịu trách nhiệm là người “đứng mũi chịu sào’ của ngành xổ số kiến thiết Kon Tum, ông Nguyễn Thanh Phương luôn chủ động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm cùng với Ban lãnh đạo “chèo lái” Công ty vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mỗi năm.

Túi xách da thời trang ArchAngel - Sành điệu và sang trọng

14/10/2013 11:30:54 SA

(Văn Hiến) - Túi xách là vật dụng không thể thiếu để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch của các cô nàng và quý cô đam mê thời trang. Mỗi lứa tuổi sẽ có cách lựa chọn túi xách khác nhau. Archangel là một thương hiệu túi xách da thật cao cấp và nổi tiếng đến từ Đài Loan, với thiết kế tao nhã, sắc sảo và màu sắc nhẹ nhàng, sẽ mang lại cho bạn một phong cách thời trang cực kỳ sang trọng, sành điệu nhưng không kém phần quyến rũ đến lạ lùng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu túi xách da nổi bật của ArchAngel cho mùa thu năm nay nhé.

Bản sắc văn hoá một doanh nghiệp

14/10/2013 11:29:56 SA

(Văn Hiến) - Văn hóa doanh nghiệp là vấn đề mà các doanh nghiệp thời hội nhập rất chú trọng.

Canon Việt Nam chung tay xây dựng nông thôn xanh - sạch - hiện đại

14/10/2013 11:25:54 SA

(Văn Hiến) - Cty Canon Việt Nam đang góp phần khơi dậy và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống ở nông thôn mới.

Tháo gỡ “nút thắt” nợ xấu, khơi thông dòng vốn cho doanh nghiệp

14/10/2013 11:24:58 SA

(Văn Hiến) - Nếu chúng ta có phương án ngay từ bây giờ và phương án đó khả thi, minh bạch thì nợ xấu mới được giải quyết dứt điểm vào năm 2015, đưa nợ xấu về mức an toàn dưới 3% như chuẩn quốc tế.

Hợp tác xã kinh doanh tổng hợp Tĩnh Dung: Khát vọng của một doanh nhân

14/10/2013 11:23:02 SA

(Văn Hiến) - Với mục đích phổ biến rộng rãi những sản phẩm thuốc gia truyền của hai dòng họ Đỗ - Trần để lại qua nhiều đời, năm 2007 ông Đỗ Đức Tĩnh - hậu duệ đời thứ tư đã quyết định thành lập Hợp tác xã sản xuất kinh doanh tổng hợp Tĩnh Dung tại Phủ Lý - Hà Nam.

Công ty TNHH Con cò vàng: Người phụ nữ có nhiều duyên nợ với ngành phân bón

14/10/2013 11:22:28 SA

(Văn Hiến) - Lâu nay, nhắc tới thương hiệu phân bón Con cò vàng là người ta nhắc tới bà Nguyễn Kim Thoa - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Con cò vàng. Với hơn 20 năm gắn bó, cống hiến cho ngành nông nghiệp nói chung và lĩnh vực phân bón nói riêng, bà đã được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và xã hội phong tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Nữ hoàng phân bón, Doanh nhân Tâm - Tài, Doanh nhân vàng Việt Nam, Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác, Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập…

Bắc Kạn: Tan tác giấc mơ vàng sa khoáng?

14/10/2013 11:21:31 SA

(Văn Hiến) - Nghị định 74 đánh vào phí môi trường cao, sẽ giúp bà con nông dân giữ được đất nông nghiệp. Mỏ vàng Vằng Ma - Bản Nghiển, xã An Thắng, huyện Pác Nặm của Cty CPTM và Khoáng sản Nguyên Phát, nếu theo đề án khai thác vàng, thì phí môi trường phải nộp của mỏ này là hơn 97 tỷ đồng, hiện tại mới nộp được hơn 300 triệu đồng, thì biết đến bao giờ mới nộp hết? Hầu hết các chủ mỏ ở Bắc Kạn đã tìm cách “loại bỏ giấc mơ vàng sa khoáng”.

Lễ ra mắt và thành lập CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội

14/10/2013 11:20:54 SA

(Văn Hiến) - Ra mắt CLB doanh nghiệp TP Vinh và vùng phụ cận tại Hà Nội nhằm mục đích tăng cường đoàn kết, tập hợp các doanh nhân, doanh nghiệp để tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ cho sự phát triển sản xuất kinh doanh của các DN, hướng tới sự thành đạt của hội viên CLB.

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB): Không chỉ coi trọng xây dựng thương hiệu

14/10/2013 11:19:58 SA

(Văn Hiến) - Nằm trong Top 5 ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam, những gì mà MB đã và đang làm thể hiện rất rõ quan điểm: giá trị của Ngân hàng không nằm ở giá trị tài sản, mà ở những giá trị tinh thần luôn được mỗi thành viên đơn vị coi trọng và phát huy.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam: Tự tin vượt qua thử thách

14/10/2013 11:18:48 SA

(Văn Hiến) - Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHHMTV Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (viết tắt là Agribank) đang là một ngân hàng thương mại hàng đầu, giữ vai trò chủ đạo và chủ lực trong sự phát triển kinh tế Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư cho nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

Doanh nhân Việt kiều thành công trên đất Nhật Bản

14/10/2013 11:12:02 SA

(Văn Hiến) - Các máy và thiết bị do công ty Metran của ông Trần Ngọc Phúc, một Việt kiều thành đạt ở Nhật Bản, nghiên cứu, chế tạo áp dụng công nghệ mới, hiện đại vào loại bậc nhất thế giới, hình thức nhỏ gọn và dễ sử dụng.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}