Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ký hợp tác giữa Công ty CP dược thảo Phúc Vinh và Công ty Bombastus (Đức)

14/10/2013 11:53:52 SA

Sự hợp tác với Công ty cổ phần Bombastus mở ra triển vọng cho Công ty cổ phần dược thảo Phúc Vinh không chỉ đáp ứng thuốc và thực phẩm chức năng cho thị trường trong nước mà tiến tới xuất khẩu sang thị trường EU.

Đảo Tiên Long - Trà Bản: Nơi lý tưởng để phát triển du lịch

14/10/2013 11:52:56 SA

(Văn Hiến) - Là một trong những đảo nằm trong quần thể Di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long, đảo Tiên Long - Trà Bản có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để biến thành điểm đến du lịch uy tín của thị trường du lịch thế giới như mong ước của nữ doanh nhân vừa trẻ, vừa đẹp Lê Thị Hằng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Tập đoàn Hoàng Gia Bảo.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát: Ghi dấu ấn với dòng sản phẩm nước giải khát

14/10/2013 11:51:54 SA

(Văn Hiến) - Chuyên kinh doanh bia rượu, nước giải khát và bao bì nhựa, Tập đoàn Tân Hiệp Phát thời gian qua đã đón đầu thị trường, chinh phục thị hiếu người tiêu dùng bằng dòng sản phẩm nước giải khát độc đáo, có tính tiên phong. Nhờ đó, Tập đoàn đã gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng và đang giữ vị thế top đầu trong lĩnh vực nước giải khát của Việt Nam.

Cty CP Dệt may Sài Gòn và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Một doanh nhân hai trong một

14/10/2013 11:51:18 SA

Trải qua nhiều vị trí công tác, trưởng thành qua mỗi nhiệm vụ được giao, giờ đây ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Dệt may Sài Gòn, kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có một kinh nghiệm dày dặn, phong phú để tự tin quản lý, điều hành cùng lúc hai doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

Vĩnh Phúc: “Ông vua” dúi đất Bắc

14/10/2013 11:49:24 SA

(Văn Hiến) - Sau khi thử nghiệm thành công, anh Dương Văn Phương ở Lâm Xuyên, Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc đang làm giàu từ nghề nuôi con dúi. Anh đã lập trang trại nuôi dúi, hiện đang cung cấp con giống, dúi thương phẩm thuộc diện lớn nhất miền Bắc. Người dân nơi đây vẫn gọi anh với cái tên thân thiết… “ông vua” dúi đất Bắc.

Hùng Duy khẳng định thương hiệu bằng thương hiệu

14/10/2013 11:48:25 SA

(Văn Hiến) - Gần 20 năm tham gia sản xuất kinh doanh phục vụ thị trường, Công ty Hùng Duy (250 lý Thường Kiệt, KP4, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) đã và đang phát triển mạnh mẽ cả về hình thức và nội dung. Bí quyết của doanh nghiệp đơn giản chỉ là: khẳng định thương hiệu qua việc phân phối hàng tiêu dùng cho thị trường trong nước bằng các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Hoàng Long VINA chuẩn bị sẵn sàng cho hội nhập

14/10/2013 11:47:12 SA

(Văn Hiến) - Bền bỉ, kiên nhẫn, Hoàng Long Vina đã từng bước chinh phục và khẳng định giá trị thương hiệu sản phẩm ở khu vực miền Trung cao nguyên và miền Tây Nam Bộ. Nỗ lực gắn kết giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng của Công ty đã trở thành nền tảng trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, gia tăng doanh thu, chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình hội nhập kinh tế thế giới.

Cty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Nửa thế kỷ song hành cùng nhà nông

14/10/2013 11:46:07 SA

(Văn Hiến) - Thành lập năm 1962, Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã có truyền thống 50 năm sản xuất kinh doanh phân bón, hóa chất phục vụ nông nghiệp và các ngành kinh tế quốc dân. Nửa thế kỷ phát huy nội lực, lao động sáng tạo, đoàn kết nhất trí và có nhiều giải pháp quản lý, đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh đã giúp đơn vị đạt được những thành tích đáng tự hào…

Vicem Tam Điệp vững vàng trước khó khăn

14/10/2013 11:44:15 SA

(Văn Hiến) - Năm 2012 là giai đoạn đặc biệt khó khăn đối với ngành xi măng trong nước khi lượng hàng tồn kho từ năm 2011 còn nhiều, lượng hàng sản xuất mới thiếu thị trường, thì Vicem Tam Điệp - một DN tuy không thuộc hàng “ông lớn” của ngành xi măng Việt Nam lại đạt được những kết quả sản xuất kinh doanh rất đỗi khả quan nhờ sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, đưa ra những quyết sách chiến lược...

Thương xá TAX: Xứng danh với bề dày trăm năm phát triển

14/10/2013 11:43:19 SA

(Văn Hiến) - Đạt vị trí đẳng cấp thương mại cả về vị trí tọa lạc và kiến trúc Pháp cổ độc đáo, nguy nga, Thương xá TAX vẫn đã và đang là địa điểm mua sắm được yêu thích của người Sài Gòn cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế. Với bề dày hơn trăm năm hình thành và phát triển, TAX xứng danh là một trung tâm thương mại lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần dịch vụ du lịch và thương mại TST: Luôn đồng hành cùng khách hàng

14/10/2013 11:41:21 SA

(Văn Hiến) - Chuyên kinh doanh: lữ hành quốc tế - nội địa, thiết kế tour theo yêu cầu, đặt - giữ chỗ hàng không - khách sạn, đại lý vé máy bay, cho thuê xe du lịch, Công ty cổ phần dịch vụ du lịch và thương mại TST (viết tắt là TST Tourist) đến nay đã có gần 20 năm đồng hành với thị trường.

Cty CP cà phê Mê Trang: Xứng đáng là “người bạn tinh thần vô giá”

14/10/2013 11:38:14 SA

(Văn Hiến) - Sau hơn 10 năm thành lập, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang đang sở hữu một nền tảng vững chắc là một nhà máy được đầu tư xây dựng trị giá gần 300 tỷ đồng và gần 1.000 lao động. Bên cạnh đó là mạng lưới gồm: 19 chi nhánh, 21 nhà phân phối, đại lý và siêu thị trên toàn quốc. Nhờ đó, thương hiệu Mê Trang không chỉ được nhiều người tiêu dùng biết đến, mà còn trở thành “người bạn tinh thần vô giá” với chất lượng ổn định, đảm bảo, tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Cty CP Thế Kỷ: Tích cực góp phần phát triển kinh tế địa phương

14/10/2013 11:35:57 SA

(Văn Hiến) - Với quá trình hơn 30 năm hình thành và phát triển, những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Thế Kỷ trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã được ghi nhận bằng rất nhiều các hình thức khen thưởng Khác nhau.

Công ty TNHH dạy nghề Hoa Mai: Chở che những mảnh đời bất hạnh

14/10/2013 11:34:54 SA

(Văn Hiến) - Công ty TNHH dạy nghề Hoa Mai (Vĩnh Phúc) tiếp tục dang rộng vòng tay đón nhận những em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở trong và ngoài huyện Bình Xuyên để dạy nghề, tạo việc làm, có thu nhập tự nuôi sống bản thân, là việc làm từ thiện, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Công ty cổ phần khoáng sản Hiếu Giang: Ủng hộ từ thiện hàng tỷ đồng mỗi năm

14/10/2013 11:34:09 SA

(Văn Hiến) - Là doanh nghiệp chuyên thăm dò, khai thác, chế biến, kinh doanh xuất nhập khẩu khoáng sản và sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu que hàn, Công ty cổ phần khoáng sản Hiếu Giang sau 5 năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tích. Trong đó, bên cạnh thành tích đáng kể nhất là doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước thì không thể không nhắc tới phong trào tham gia ủng hộ từ thiện của đơn vị với chi phì hàng tỷ đồng mỗi năm.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}