Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Hộp giấy đựng ví, túi xách dành cho cách shop online

Hộp giấy đựng ví, túi xách dành cho cách shop online

Hộp giấy đựng ví có kiểu dáng thiết kế và màu sắc đơn giản, thường sử dụng hộp carton lạnh kiểu hộp âm dương (nắp và đáy). Với việc sử dụng chất liệu giấy bồi bên ngoài cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy couche, cùng với thiết kế in ấn đầy ấn tượng thì những chiếc hộp trở nên vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp: Cần nhiều giải pháp quyết liệt

14/10/2013 4:43:26 CH

Trong tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế, đa phần ngành nghề và doanh nghiệp (DN) hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ của TP.HCM cũng gặp không ít khó khăn, chật vật. Vì vậy, các sở, ngành liên quan đang tích cực triển khai nhiều giải pháp để vực dậy nền kinh tế của thành phố có quy mô kinh tế lớn nhất cả nước.

Phát hiện dấu hiệu tham nhũng tại XN tuyển khoáng Bằng Lũng (Bài 9)

14/10/2013 4:41:54 CH

Với những kết quả ban đầu, Ban kiểm soát Công ty KSBK sẽ tiếp tục mời gọi những cá nhân, tổ chức có liên quan đến những chứng từ, sổ sách không minh bạch về tài chính, tài sản của xí nghiệp tuyển khoáng Bằng Lũng đến trụ sở của Công ty để giải trình làm sáng tỏ về các hành vi sai phạm của mình. Nếu không giải trình được những sai phạm kể trên, buộc Ban kiểm soát phải có kiến nghị Ban lãnh đạo công ty chuyển toàn bộ hồ sơ về dấu hiệu sai phạm của các cá nhân, đến các cơ quan chức năng nhà nước làm rõ hành vi sai phạm để xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Dược phẩm Tâm Bình xây dựng thành công thương hiệu nhờ báo chí

14/10/2013 4:40:25 CH

Thời gian trở lại đây, nhiều doanh nghiệp đã thông qua các kênh truyền thông để xây dựng thương hiệu, trong đó báo chí chíếm vai trò lớn để đem sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp đến với công chúng. Một câu chuyện về xây dựng thương hiệu qua báo chí rất thành công, đó là Dược phẩm Tâm Bình.

UBND Tp Hà Nội biểu dương Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu

14/10/2013 4:39:23 CH

Sáng 18/7/2013, Ủy ban Nhân dân cùng với Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu và “Sáng kiến, sáng tạo Thủ đô” năm 2013 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Khám xét trụ sở tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long

14/10/2013 4:36:34 CH

Sau khoảng 90 phút tiến hành khám xét địa điểm từng là trụ sở chính của Tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội), Cơ quan An ninh điều tra - Công an Thành phố Hà Nội đã niêm phong, thu một số tài liệu phục vụ việc điều tra cáo buộc ông Nguyễn Hữu Khai (Chủ tịch Tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long) có hành vi sử dụng trái phép tài sản.

Bắt và dẫn giải Chủ tịch tập đoàn Bảo Long từ TPHCM về Hà Nội

14/10/2013 4:35:40 CH

Cơ quan An ninh điều tra - Công an Thành phố Hà Nội cho biết, 12 giờ ngày 16/6, cơ quan này đã dẫn giải ông Nguyễn Hữu Khai, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Nam dược Bảo Long, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại thành phố Hồ Chí Minh về đến Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hùng Vĩ, một thương hiệu mạnh Việt Nam

14/10/2013 4:34:46 CH

Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hùng Vĩ đã nhận được nhiều danh hiệu quý giá, trong đó có danh hiệu "Thương hiệu mạnh Việt Nam".

Công Ty TNHH Xây dựng và công nghệ môi trường Việt Nam: Vì một cuộc sống mới

14/10/2013 4:32:48 CH

Công ty TNHH Xây dựng và công nghệ môi trường Việt Nam, trụ sở tại số 54-Tổ 2-Giang Biên-Long Biên-Hà Nội (Sđt: 043 657 0059) chuyên sản xuất và lắp đặt các thiết bị công nghệ xử lý nước thải, lọc nước từ hộ gia đình nhỏ lẻ đến các khách sạn, bệnh viện và khu công nghiệp với tiêu chí mang lại một môi trường trong sạch cho người Việt.

Chủ tịch Vinacomin: Sẽ có lời giải cho bài toán bauxite Tây Nguyên

14/10/2013 4:28:50 CH

Bên lề phiên họp Quốc hội, ông Trần Xuân Hoà, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã trao đổi với phóng viên về hiệu quả của dự án bauxite Tây Nguyên.

Hàng không thiếu, giá sữa vẫn tăng

14/10/2013 4:27:51 CH

Sau khi vụ lừa đảo sữa dê đang dần nguội, thì trên thị trường sữa ngoại bắt đầu rục rịch tăng giá tới 10%. Sự tăng giá lần thứ 30 này được nhiều người đánh giá là quá vô cảm bởi không một lời giải thích. Theo các cơ quan quản lý, giá nguyên liệu sữa trong thời gian qua không tăng. Việc tăng giá sữa của các DN là một điều phi lý, tùy hứng. Nhiều chuyên gia đã đặt nghi vấn do mức tiêu thụ giảm, doanh số giảm khiến DN phải tăng giá sữa để bù doanh số.

Kỷ niệm 10 năm thành lập (17/4/2003-17/4/2013) Công ty CP dược thảo Phúc Vinh đứng vững trên thương trường

14/10/2013 4:25:01 CH

Công ty CP dược thảo Phúc Vinh đã có những thành tựu đáng tự hào và hiện đang có lộ trình với những bước tiến rất vững mạnh để phát triển và mở rộng hơn trong những năm tiếp theo. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu ra những sản phẩm mới để phục vụ sức khỏe cộng đồng, đưa thương hiệu Phúc Vinh trở thành thương hiệu tin cậy của công đồng trong và ngoài nước.

Ông ĐỖ THANH HÙNG – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Việt Trung: Trưởng thành từ gian khổ

14/10/2013 4:22:09 CH

Từ một đứa trẻ mồ côi cả cha và mẹ trong chiến tranh chống Mỹ khốc liệt, nay ông Đỗ Thanh Hùng đã làm chủ đến 3 nhà máy ăn nên làm ra (ở Bình Tân, Hóc Môn- TP HCM và Long An). Câu chuyện thành công và cả cái tâm của người con đất Bình Định này ít nhiều nhuốm màu sắc cổ tích.

BỐ CÁO GIẢI THỂ CÔNG TY TNHH WATSON

14/10/2013 4:20:35 CH

Ngày 3 tháng 5 năm 2013, Công ty TNHH WATSON ra Bố cáo giải thể như sau:

CÔNG TY DƯỢC PHẨM TÂM BÌNH Thương hiệu phát triển bền vững từ nền tảng văn hóa doanh nghiệp

14/10/2013 4:19:07 CH

Để xây dựng được thương hiệu phát triển bền vững thì phải xây dựng thương hiệu đó trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Công ty Dược phẩm tâm Bình là một doanh nghiệp nhỏ nhưng đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu gắn với Văn hóa doanh nghiệp để công ty phát triển bền vững.

Hợp tác xã Nông nghiệp phường Bình Định: Nơi nguồn lực được quy tụ

14/10/2013 4:15:02 CH

Sau khi chuyển đổi cơ chế hoạt động từ quản lý tập trung sang mô hình sản xuất kinh doanh dịch vụ đa nghề, đa ngành trong lĩnh vực nông nghiệp, Hợp tác xã Nông nghiệp phường Bình Định (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã thực sự phát huy được tiềm năng, trở thành nơi thu hút các xã viên đóng góp nhân lực, vật lực với mong muốn làm giàu cho mình và cho quê hương đất nước.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}