Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Bamboo Airways gấp rút tăng cường đội tàu bay và chất lượng dịch vụ

Bamboo Airways gấp rút tăng cường đội tàu bay và chất lượng dịch vụ

Các hãng hàng không Việt Nam đang là nhóm chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đây là bất lợi lớn nhưng cũng đặt ra những yêu cầu mới cho con đường "cất cánh" trong năm 2020 của các hãng hàng không nội địa.

Nghệ nhân và tác phẩm “Thiên long Việt đồ”

14/10/2013 11:10:58 SA

(Văn Hiến) - Anh tên thật là Trần Văn Anh, năm nay 45 tuổi, chủ hiệu vàng Ngọc Minh tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Công ty cổ phần Thép Toàn Thắng: Quyết tâm của một tập thể trẻ

14/10/2013 10:51:59 SA

(Văn Hiến) - Sau 5 năm thành lập, Công ty cổ phần Thép Toàn Thắng đã và đang gặt hái nhiều thành tích đáng nể trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên doanh nghiệp vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng uy tín, khẳng định thương hiệu. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc cho đơn vị tiến bước vào tương lai.

Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Anh Đào: Khi doanh nghiệp là một gia đình lớn

14/10/2013 10:50:27 SA

(Văn Hiến) - Để tạo dựng được vị trí cho thương hiệu kem dưỡng da Sứ tiên như ngày hôm nay, bà Phạm Thị Đào - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất mỹ phẩm Anh Đào đã phải đầu tư rất nhiều công sức và trí tuệ.

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang: Xứng đáng là “người bạn tinh thần vô giá”

14/10/2013 10:49:32 SA

(Văn Hiến) - Sau hơn 10 năm thành lập, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang đang sở hữu một nền tảng vững chắc là một nhà máy được đầu tư xây dựng trị giá gần 300 tỷ đồng và gần 1.000 lao động.

Công ty TNHH Nông dược Bản H’Mông: Phát triển các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

14/10/2013 10:48:30 SA

(Văn Hiến) - Được thành lập năm 2006 trên cơ sở phát huy các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên độc đáo, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người, Công ty TNHH Nông dược bản H’Mông đã gặt hái thành công ngoài dự kiến với doanh thu ngày một tăng, nhân lực ngày một phát triển và thị trường ngày một mở rộng.

Vina Acecook – Thương hiệu toàn cầu

14/10/2013 10:47:03 SA

(Văn Hiến) - Trong xu thế cạnh tranh và hội nhập thị trường quốc tế, việc một thương hiệu Việt “phủ sóng” tại nhiều quốc gia và chiếm được vị thế cao trên thương trường là điều không dễ thực hiện. Thế nhưng, Vina Acecook đã làm được điều đó.

Một cựu chiến binh làm giàu trên quê hương Vĩnh Phúc

14/10/2013 10:45:18 SA

(Văn Hiến) - Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất có nghề truyền thống thu mua và tái chế phế liệu thành thương phẩm, cựu chiến binh Nguyễn Văn Dư luôn trăn trở “Làm sao cho quê hương giàu mạnh, tạo công ăn việc làm ổn định cho bà con địa phương và con em đồng đội”. Với nghị lực phi thường của một cựu chiến binh, ước mơ của anh đã trở thành hiện thực.

Đêm Giao lưu Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tại Đà Nẵng

14/10/2013 10:44:20 SA

(Văn Hiến) - Tối 13/10/2012, tại Nhà hàng For You Palace (đường 2/9, Đà Nẵng) đã diễn ra Đêm Giao lưu Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam-Chi nhánh Đà Nẵng (VCCI ĐN), Hội Doanh nhân trẻ cùng phối hợp với các Hiệp hội Nữ Doanh nhân ĐN, Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, Doanh nghiệp Nhỏ và vừa, Bất động sản, Các nhà đầu tư, Du lịch, Khách sạn, Quảng cáo, Vận tải Hàng hóa đường bộ ĐN, Các nhà thầu xây dựng Miền Trung, Liên minh Hợp tác xã; Hội Doanh nhân Cựu chiến binh, Doanh nghiệp Quận Cẩm Lệ tổ chức.

Công ty cổ phần phát triển đô thị Dầu khí: Không ngừng củng cố năng lực

14/10/2013 10:43:18 SA

(Văn Hiến) - Được hình thành trên cơ sở nội lực mạnh mẽ của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam nên chỉ sau 4 năm hoạt động, Công ty cổ phần phát triển đô thị Dầu khí (viết tắt là PVC-Mekong) đã nhanh chóng khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường về các lĩnh vực: thi công xây lắp, tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng.

Doanh nghiệp Thành Râu: Bảo vệ thương hiệu bằng mọi cách

14/10/2013 10:42:19 SA

(Văn Hiến) - Điều tự hào của ông chủ Doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua không chỉ là vô số các loại giấy khen, cúp vàng,… đã từng đạt được; mà còn là sức khỏe ổn định của biết bao trẻ em sử dụng sản phẩm bột, tấm, cháo của Thành Râu. Chính vì vậy, ông rất có ý thức trong việc bảo vệ thương hiệu, một phần vì quyền lợi của chính người tiêu dùng; một phần nhằm đưa thương hiệu vươn rộng, vươn xa hơn nữa.

Nam y Đạo Pháp Đào Kim Long: Xây dựng thương hiệu phục vụ sự nghiệp Nam y

14/10/2013 10:41:20 SA

(Văn Hiến) - Suốt cuộc đời gắn bó với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, lương y Đào Kim Long chưa bao giờ ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm nghề nghiệp.

Yến sào Việt Nam: Mang lại sự yên tâm cho khách hàng

14/10/2013 10:40:29 SA

(Văn Hiến) - Chuyên cung cấp sản phẩm Yến sào cao cấp, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Yến sào Việt Nam đang sở hữu hệ thống công nghệ chế biến tươi nguyên chất với quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, đến khai thác và thu mua, bảo quản. Sự cầu toàn này của doanh nghiệp vừa nhằm phục vụ yêu cầu xây dựng thương hiệu, đáp ứng nhu cầu phát triển; vừa nhằm giới thiệu văn hóa thưởng thức Yến được phục hồi từ nghệ thuật Yến tiệc cung đình.

Hùng Duy: Nổi bật với logo “Con ngựa đỏ”

14/10/2013 10:39:26 SA

(Văn Hiến) - Mỗi thành viên, mỗi đối tác đều cảm nhận và truyền đạt lại cho mọi người cùng một cảm nhận: Đây chính là nơi của Đạo đức - An toàn - Chất lượng và Sáng tạo. Đó chính là mục tiêu hướng tới và cũng là phương châm hoạt động của Công ty Hùng Duy.

Nguyễn Vĩnh Thọ, một doanh nhân luôn quan tâm đến cộng đồng xã hội

14/10/2013 10:38:31 SA

(Văn Hiến) - Trong thâm tâm, ông luôn tự nhủ: một nhà quản lý giỏi ngoài khả năng điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt, cũng cần có tấm lòng hướng đến cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, ông luôn dành sự quan tâm đáng kể cho lĩnh vực này. Ông là doanh nhân Nguyễn Vĩnh Thọ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (viết tắt là Savico).

Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn: Một doanh nhân luôn hướng đến cộng đồng xã hội

14/10/2013 10:36:30 SA

(Văn Hiến) - Trong thâm tâm, ông luôn tự nhủ: một nhà quản lý giỏi ngoài khả năng điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh tốt, cũng cần có tấm lòng hướng đến cộng đồng xã hội.

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}