Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Kon Tum: Bắt giáo viên lừa chơi game chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Võ Phúc | Thứ Năm, 29/10/2015 08:47 GMT +7
Ngày 29-10, Công an tỉnh Kon Tum xác nhận, đơn vị đã bắt tạm giam 4 tháng đối với bà Lê Thị Tân, giáo viên Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ (TP Kon Tum) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, Công an tỉnh Kon Tum nhận được nhiều đơn thư tố cáo bà Lê Thị Tân dùng hình thức đầu tư chơi game trí tuệ Beautiful Word (phiên bản Hồng Kông) và Beautiful Heros (phiên bản Việt Nam) tại website eevv3.com để chiếm đoạt của người chơi hàng chục tỷ đồng. Sau thời gian xác minh, công an đã khởi tố vụ án. Ngày 28-10, Công an tỉnh Kon Tum đã đọc lệnh bắt tạm giam bà Lê Thị Tân, đồng thời đưa bà về nhà riêng để khám xét, thu giữ nhiều tài liệu liên quan.

Theo nhiều nạn nhân, họ được bà Tân mời gọi tham gia tải game nói trên. Cách chơi là, họ chỉ cần đưa bà Tân số tiền 5,5 triệu đồng/mã thì trong 200 ngày, mỗi ngày bà Tân sẽ chuyển vào tài khoản người chơi 50.000 đồng/mã; hết 200 ngày, người chơi có thể rút cả tiền gốc lẫn lãi.

Những ngày đầu tham gia trò chơi, mỗi ngày, tài khoản của người chơi đều nhận được tiền thưởng 50.000 đồng/mã như lời bà Tân hứa. Thế nhưng, đến giữa tháng 6-2015, bà Tân thông báo công ty không thu mua điểm nữa nên không tiền gửi. Nhiều người kéo đến nhà bà Tân đòi tiền nhưng không được đáp ứng nên đã làm đơn trình báo.

Được biết, nạn nhân của bà Tân có nhiều người đang công tác trong cơ quan nhà nước./.
 

 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}