Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Ký kết thỏa thuận tài trợ dự án “Nước sạch nông thôn”

ĐAN PHONG | Thứ Ba, 20/08/2013 12:39 GMT +7
Sáng nay 20-8, Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ giai đoạn thực hiện, vận hành và bảo trì dự án Nước sạch nông thôn tỉnh, giữa UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu và Chương trình ORIO đã diễn ra tại TP.Bà Rịa (Bà Rịa- Vũng Tàu)
 
Đại diện Chương trình ORIO và UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ký kết thỏa thuận tài trợ giai đoạn thực hiện, vận hành và bảo trì dự án nước sạch nông thôn.

Đến dự lễ ký kết có ông: Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Simon Van Der Burg, Tổng lãnh sự Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh; Tim Van Galen, Cố vấn trưởng dự án ORIO đã đến dự.
 
Dự án Nước sạch nông thôn Bà Rịa- Vũng Tàu gồm: Nhà máy cấp nước hồ Đá Bàn và Nhà máy cấp nước sông Hỏa. Tổng công suất giai đoạn I là 25.400m3/ngày đêm; giai đoạn II năm 2020 là 70.000m3/ngày đêm. Dự án được đầu tư xây dựng hơn 259 tỷ đồng sẽ cung cấp nước sạch cho khoảng 35.000 hộ dân thuộc địa bàn các huyện: Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc và một phần TP.Bà Rịa.
 
Hiện nay, dự án đã hoàn thành giai đoạn phát triển và chuẩn bị triển khai giai đoạn thực hiện, vận hành và bảo trì. Để thực hiện giai đoạn này, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tiếp tục giao cho Trung tâm Nước sinh hoạt và Vệ sinh môi trường nông thôn triển khai.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}