Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Lễ hội sách giá rẻ như bèo

Đổng Thắng - Nhất Bắc | Thứ Bảy, 14/04/2018 22:31 GMT +7

(Vanhien.vn) - Tại Công Viên Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội) đang diễn ra lễ hội sách Mùa hạ. Điểm nhấn của lễ hội lần này là giá sách rẻ như bèo.

Lễ hội sách thu hút giới trẻ.

Lễ hội sách Mùa hạ diễn ra từ ngày 12/4/2018 đến 15/4/2018. Đây là dịp để thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt; đồng thời, lễ hội diễn ra nhân dịp Ngày Sách Quốc Tế Việt Nam 21/4.

Được biết, Lễ hội sách lần này có khoảng 50 tấn sách với chủ đề đa dạng như: Kinh tế - Chính trị, kinh doanh, kỹ năng sống, văn học, lịch sử, y học, tiếng Anh... Lễ hội thu hút nhiều người với đủ mọi lứa tuổi. Đáng chú ý có nhiều em nhỏ.

Tại đây giá sách được bày bán với giá rất rẻ. Có quầy giá chỉ có 1 nghìn đồng, 3 nghìn đồng, 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng... Nhiều quầy đồng giá tất cả.

Có quầy với giá tượng trưng để làm từ thiện. Nhiều học sinh, sinh viên, những bạn yêu sách nhờ vậy mà mua được những quyển sách đang cần với mức giá rất rẻ so với ở cửa hàng sách cũ hay ở các nhà sách.

Các em nhỏ hăm hở chọn sách giá rẻ.

Nhiều bộ sách kinh điển giảm nửa giá bán.

Một bạn trẻ vui mừng vì chọn được cuốn sách ưng ý.

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}