Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

La liệt xe biển xanh 88A... đưa “đầy tớ”đi “ nhậu”?

Bạn đọc VP | Thứ Tư, 09/10/2013 03:26 GMT +7
(Văn Hiến) - Những hình ảnh ghi lại cảnh những chiếc xe biển xanh mang số 88A... đưa “đầy tớ” tấp nập đi ăn nhậu tại nhà hàng Lục Nam, đường Nguyễn Tất Thành, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Những chiếc xe công này không chỉ đậu trên vỉa hè mà còn ngang nhiên đậu la liệt dưới lòng đường, khiến nhiều người hiếu kỳ đi lại trên đường Nguyễn Tất Thành dừng lại xem, gây ùn tắc giao thông.

 

Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 59/2007/QĐ-TTG ngày 7/5/2007 về Quy định tiêu chuẩn, định mức và chế độ quản lý, sử dụng phương tiện đi lại trong cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập, công ty nhà nước không được dùng xe công vào việc riêng, nhất là đi nhậu nhẹt, dự đám cưới... Nhưng tại nhà hàng Lục Nam, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, từ 17h-20h ngày 13/12/2012 có rất nhiều xe biển xanh đậu trong và ngoài cổng nhà hàng, thậm chí có cả xe biển xanh ngang nhiên đậu ngay dưới lòng đường gây ùn tắc giao thông. Theo bạn đọc phản ánh, những chiếc xe biển xanh 88A... này đậu trong và ngoài nhà hàng Lục Nam là để đi ăn cỗ cưới con của một cán bộ “to” làm trong Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc?

Sau đây là một số hình ảnh xe biển xanh mang số 88A... đỗ la liệt trên vỉa hè và cả dưới lòng đường khu vực nhà hàng Lục Nam, TP Vĩnh Yên do bạn đọc cung cấp cho Vanhien.vn tối 13/12/2012:

 
1 / 5
 
 
 

 

 
VH
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}