Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 04:15

Du lịch:

 

Lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta” năm 2014

Chúc Sơn | Chủ Nhật, 07/09/2014 01:17 GMT +7
Theo thông tin từ UBND TPHCM, lễ hội “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta” năm 2014 sẽ diễn ra từ 12 đến 14/9, tại Khu A – Công viên 23/9, quận 1. Đây là sự kiện văn hóa, du lịch nhằm tạo điều kiện cho các nước giới thiệu và quảng bá những nét đặc trưng về văn hóa, bản sắc của nước mình cho nhân dân TP, tăng cường mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa các nước.
 
Không gian của lễ hội được chia thành 7 khu vực: khu triển lãm hoạt động đối ngoại của TPHCM - Hội nhập và phát triển, khu gian nhà văn hóa các nước, khu vực tiếp khách, khu vực giới thiệu sách, khu sân khấu, khu ẩm thực, khu trò chơi và nhiều hoạt động khác. Trong khu vực sân khẩu nhỏ, sẽ có các hoạt động tự giới thiệu, chương trình giao lưu, biểu diễn nghệ thuật quần chúng và trang phục truyền thống,... của các nước; cuộc thi “Trang phục yêu thích của tôi”, “Bài hát yêu thích của tôi”; Hội thi nấu ăn “Món ngon Đất Việt” sẽ do các Tổ chức, gia đình người nước ngoài đang sinh sống, công tác tại TP đăng ký tham gia và thi nấu ăn tại chỗ các món ăn ngon, đặc sắc, tiêu biểu của các vùng miền Việt Nam.
 
Trong lễ hội còn có các chương trình văn hóa, nghệ thuật, thể thao như múa rối, rong diễn xiếc, ảo thuật, hòa tấu ghita, violin, trống, biểu diễn Vovinam, võ cổ truyền…
 
Dịp này, TPHCM cũng sẽ ra mắt tập sách “Thành phố Hồ Chí Minh – Ngôi nhà của chúng ta” giới thiệu các hoạt động đối ngoại năm 2014 của TP./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}