Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Lễ hội văn hoá ẩm thực Hàn Quốc 2012

Xuân Minh | Thứ Bảy, 28/09/2013 04:40 GMT +7
(Văn Hiến)—Chiều 25/6, tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long—Hà Nội, Trung tâm văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam Tổng công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc (AT) đã khai mạc Lễ hội văn hoá ẩm thực Hàn Quốc 2012. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam—Hàn Quốc.

 

1475

AT là cơ quan hỗ trợ thúc đẩy xuất khẩu nông sản ra nước ngoài của Hàn Quốc và còn xúc tiến các dự án “toàn cầu hoá ẩm thực Hàn Quốc”, quảng bá ẩm thực Hàn Quốc trên toàn thế giới, phát triển sản phẩm tiềm năng xuất khẩu…

Lễ hội giới thiệu khoảng 150 mặt hàng nông sản đã qua chế biến như kim chi, nhân sâm, trà chanh… Tham gia lễ hội cũng là dịp trải nghiệm văn hoá ẩm thực Hàn Quốc thông qua thưởng thức thực phẩm và các món ăn truyền thống Hàn Quốc, hướng dẫn làm kimchi, cơm cuộn kimpap, miến trộn…. Tại lễ hội có nhiều chương trình giao lưu nghệ thuật như biểu diễn trống Hàn Quốc, võ thuật cổ truyền Việt Nam, biểu diễn Kpop, các trò chơi truyền thống./.

 


Xem online : http://vanhien.vn/van-hoa/am-thuc/L...

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}