Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Lời khai ghê rợn của hung thủ chém chết 4 người thân ở Hải Dương

Gia Nguyễn | Thứ Hai, 04/08/2014 13:55 GMT +7
Luôn ấm ức khi nghĩ đến việc trước đây bố mẹ từng có ý định bán mình cho gia đình khác cộng với việc bị mẹ mắng đi chơi game về muộn. Phạm Duy Quý (SN 1993, trú tại thôn Ngọa Đàm, xã Phượng Hoàng – Thanh Hà – Hải Dương) đã cuồng điên dùng dao thảm sát 4 người trong gia đình.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ 
tại cơ quan Công an, khoảng 8 giờ ngày 2/8, Quý ra thị trấn Thanh Hà chơi game, đến 18h30' mới trở về nhà. Khi về đến nhà, Quý bị mẹ mắng. Uất ức vì bị mẹ mắng, cộng với trong suy nghĩ đã ăn vào tiềm thức rằng “năm lên 3 – 4 tuổi gì đó, gia đình có ý định bán Quý cho một gia đình khác” nên Quý đã nảy sinh ý định giết cả nhà.
 
Đối tượng Phạm Duy Quý (SN 1993) tại cơ quan điều tra

Nghĩ là làm, Quý liền xuống dưới nhà lấy con dao rựa đi vào bếp, nơi ông Phạm Duy Tuấn (bố đẻ Quý) đang nấu cơm, Quý giơ dao lên chém liên tiếp vào đầu ông Tuấn khiến ông ngã gục tại chổ. Ngay sau đó Quý liền quay ra buồng tắm, nơi bà Nguyễn Thị Thơm (mẹ đẻ SN 1968) đang tắm dùng dao chém khoảng 5 nhát vào đầu nạn nhân, khiến bà Thơm bất động nằm trên vũng máu. Lúc này, bà Nguyễn Thị Lan (bà nội SN 1932) và chị Nguyễn Thị Lan (chị họ SN 1987) của Quý sống tại nhà bên cạnh nghe thấy tiếng kêu nên chạy sang. Vừa đến sân đã bị Quý dùng hung khí chém nhiều nhát và tử vong ngay tại chỗ.

Gây án xong, Quý liền rửa dao, chân tay và về nhà dắt xe máy đi ra Công an huyện Thanh Hà
 đầu thú. Trên đường đi, do bị ngã nên Quý đã bị rơi dao.

Theo đại diện Công an xã Phượng Hoàng, ở địa phương Quý được nhận xét là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự, chưa từng gây gổ với ai. Thanh niên 21 tuổi này sống khép mình, ít giao tiếp. Trước đây Quý có theo học một trường cao đẳng, nhưng do sức khỏe không đảm bảo nên gia đình xin cho nghỉ. 

Sau khi thẩm định nguồn tin, Công an huyện Thanh Hà đã báo cáo lên Công an tỉnh để phối hợp, điều tra sự việc.


Chiều 3/8, Thiếu tá Nguyễn Minh Hiện, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra (PC 45) Công an tỉnh Hải Dương cho biết: Hiện nay, chưa có tài liệu nào chứng minh đối tượng Quý mắc bệnh tâm thần. Nhưng qua xác minh ban đầu có nhiều biểu hiện đối tượng mang dấu hiệu bị bệnh tâm thần phân liệt. Thời gian tới sẽ trưng cầu giám định tâm thần đối với Phạm Duy Quý để có cơ sở xử lý đối tượng.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}