Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đừng quên họ:

 

Lời nhắn cho em

Minh Kazin- CLB Nụ cười | Thứ Bảy, 12/12/2015 12:22 GMT +7
Chẳng ai là không yêu con mình đâu. Ngày bố chị hoá thành một cơn bão tố, bố chị vẫn tìm được điểm dừng khi gặp nước mắt của con mình. Có những người mang tình yêu quá cực đoan. Thật yêu, thật ghét, nhất định cái này mới đem lại hạnh phúc, cái kia chắc chắn là khổ,...
 

Gửi Linh,
 
Chào em! Em không biết chị là ai đâu, và chị cũng chưa gặp em lần nào. Chỉ là câu chuyện về em truyền cảm hứng cho chị, thôi thúc chị phải viết gì đó. Cho em. Cho chúng ta.
 
Đồng cảm đúng là đầu nguồn ngọt ngào của mọi câu chữ. Lâu rồi chị chưa viết gì, vì bế tắc trong cảm hứng. Cô bé ạ, tại sao em lại nói "hãy ở lại với em thêm một chút"? Chị thà không viết được gì ra hồn, còn hơn là biết rằng một cô gái nhỏ đã phải nói câu nói ấy.
 
Chị sống cùng cả bố và mẹ. Nhưng ngày 5 tuổi chị cũng hay phải gửi hàng xóm, ngủ ở nhà một mình,... Nhà chị có nhiều sóng gió lắm. Nhưng chị tin là bố mẹ đều rất yêu mình. Bố mẹ em cũng rất yêu em, thật đấy.
 
Chỉ có điều chị luôn thấy thiếu thốn tình cảm. Nhưng lại không thể dũng cảm nói ra "hãy ở lại với em thêm một chút thôi". Bạn bè và những người quan trọng khác, chị đã mất đi bao nhiêu chỉ vì không thể cất lên một lời từ đáy lòng... Chị sợ vô cùng cảm giác bị thương hại. Thoát khỏi những bí mật và quá khứ chị như trần trụi và loã lỗ. Chị luôn thèm có ai đó ở lại bên, nhưng lại sợ khi cất lời lên sẽ lộ ra bao nhiêu là yếu đuối.
 
Em yêu dấu à! Chị hiểu ở tuổi đó em đang khao khát gì. Chị càng hiểu hơn em đang thiếu điều gì, cảm thấy gì. Chị viết cho em, vì chị sợ một ngày em sẽ thành chị mất... Bây giờ có lẽ chưa, nhưng một ngày nào đó em sẽ thấy giận bố mẹ mình. Sẽ thấy không thể thông cảm cho những hi sinh. Sẽ thấy mình chịu bao nhiêu là thiếu thốn...
 
Nhưng Linh à. Chẳng ai là không yêu con mình đâu. Ngày bố chị hoá thành một cơn bão tố, bố chị vẫn tìm được điểm dừng khi gặp nước mắt của con mình. Có những người mang tình yêu quá cực đoan. Thật yêu, thật ghét, nhất định cái này mới đem lại hạnh phúc, cái kia chắc chắn là khổ,... Trên tất cả, họ chỉ muốn đem lại hạnh phúc cho người mình yêu. Như bố em, không thể bên em, nhưng nhất định bố rất yêu em. Bố đi làm để kiếm tiền trang trải, vì bố có trách nhiệm với em, với sự sống của em.
 
Thật tốt vì em có thể nói lên mong muốn của mình. Nhưng chị ước em không bao giờ phải nói những lời đau đớn như thế.
 
Chị không thể giúp gì em nhiều. Chỉ mong những chia sẻ này sẽ truyền cảm hứng cho ai đó trưởng thành hơn chị, thành đạt hơn chị, giúp em mua "một giờ của bố". Em hãy nói em yêu bố. Nhớ bố. Nhớ mẹ. Nhớ đứa em mới sinh. Thơm lên trán bố, lên tay bố...
 
Mong rằng Linh yêu quý sẽ cảm nhận được rằng mình không hề bị lãng quên, rằng mình thật sự là một cô gái có giá trị và được yêu thương.
 
Chị yêu Linh!
 
Gửi tới Linh bằng tất cả đồng cảm, tình yêu, và nước mắt!
 
- Minh Kazin- 
---------
Mọi thông tin ủng hộ cho Em Lê Nguyễn Khánh Linh liên hệ:
TB Truyền thông - Đối ngoại: Hồng Như - 01687 225 597
Email: sangmainucuoiem@gmail.com
Thông tin tài khoản ủng hộ: 
Tên tài khoản: NGUYỄN NGỌC TÂN
Số tài khoản: 001.100.419.2399 – Ngân hàng Vietcombank.
Nội dung: Ủng hộ Em Lê Nguyễn Khánh Linh - Hải Dương
CLB Nụ Cười xin chân thành cảm ơn!
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}