Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Năm, 26/11/2020 14:50

Chuyện từ tòa án:

 

Long An: Đột nhập vào nhà, bắn bị thương con trai bí thư huyện ủy

Thứ Tư, 30/12/2015 07:26 GMT +7
Ngày 30/12, ông Võ Thanh Liêm, Phó Bí thư Huyện ủy Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết, các ngành chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc vừa xảy ra tại nhà ông Nguyễn Văn Út, Bí thư Huyện ủy Đức Hòa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 2 giờ cùng ngày. Vào thời điểm này, 4 thanh niên đi trên một xe ôtô không rõ biển số đỗ tại tỉnh lộ 825 thuộc địa phận ấp 5, xã Hòa Khánh Đông (huyện Đức Hòa) và trèo qua hàng rào vào nhà ông Nguyễn Văn Út.

 
Biệt thự của Bí thư huyện ủy bị đột nhập. Ảnh: Quốc Thắng- Vnexpress

Con trai ông Út nghe tiếng động chạy ra mở cửa đã bị nhóm này khống chế, đe dọa. Tiếp đó, ông Út chạy ra thì xảy ra xô xát với nhóm thanh niên; trong lúc xô xát, ông Út bị xây xát nhẹ ở tay.

Thấy bất lợi, nhóm thanh niên này chạy ra phía ngoài, một người trong nhóm đã nổ súng và chạy ra xe rồi cùng đồng bọn chờ sẵn chạy ngược lại hướng thị trấn Đức Hòa.

Vụ nổ súng khiến mạn trái sườn của con trai ông Út bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Long An và Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Long An đã cử lực lượng về Đức Hòa cùng các cơ quan chức năng ở địa phương khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ việc./.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}