Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Công nghệ:

 

MISA giành 3 giải Sao Khuê 2015 - Danh hiệu uy tín hàng đầu về CNTT

Thanh Huyền -Nguyễn Thị Ngà | Thứ Sáu, 24/04/2015 09:52 GMT +7
Ngày 24/04/2015, MISA đã được nhận danh hiệu Sao Khuê do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam) trao tặng cho 03 (ba) sản phầm: Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN, Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Phần mềm Kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET.
 


Ông Đỗ Hồng Quang – Giám đốc VP MISA Hồ Chí Minh đại diện MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho Phần mềm Quản lý trường học QLTH.
 

Sau quá trình thẩm định sản phẩm khắt khe và khách quan, cả 03 (ba) sản phẩm của MISA là Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN, Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Phần mềm Kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET đều  được bình chọn danh hiệu Sao Khuê.
 


Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh doanh nghiệp, VP MISA Hà Nội   đại diện MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho Phần mềm Kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET
 

Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN của MISA là một giải pháp hiệu quả cho công tác quản lý giáo dục, giải quyết được toàn bộ các nghiệp vụ quản lý của một trường học: Học sinh, thiết bị, thời khóa biểu, thư viện, giáo viên...Đồng thời giúp Phòng giáo dục (PGD), Sở giáo dục  (SGD) thực hiện công tác tổng hợp báo cáo quản lý theo ngành một cách nhanh chóng, kịp thời. Đây là một “hệ sinh thái quản lý giáo dục” đáp ứng được sự liên kết chặt chẽ thông suốt giữa phụ huynh với thầy cô giáo, ban giám hiệu nhà trường trong việc trao đổi nắm bắt tình hình học tập, sức khỏe của các học sinh. Mới phát hành từ cuối năm 2014 nhưng QLTH.VN đã triển khai được tới hơn 1.200 đơn vị trường học trên cả nước.
 


Bà Đỗ Kiều Liên – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh doanh nghiệp, VP MISA Hà Nội   đại diện MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
 

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN tích hợp nhiều nghiệp vụ quản trị (Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Tri thức, Truyền thông, Sáng kiến…) chỉ trong một phần mềm duy nhất, mang lại hiệu quả cho công tác quản trị toàn diện cho doanh nghiệp với chi phí rất phù hợp. Ra mắt từ năm 2013, đến nay AMIS.VN đã mang sự tiện ích và hiệu quả đến cho hàng chục ngàn doanh nghiệp trên cả nước.

Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp MISA SME.NET đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ của mọi loại hình, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước. Hiện đã có gần 70.000 doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn MISA SME.NET là người bạn đồng hành trong công tác tài chính kế toán của đơn vị.

 


Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA (thứ 2 từ phải qua) chúc mừng MISA nhận 03 danh hiệu trong mùa Sao Khuê năm nay.
 

Tham gia giải thưởng từ những ngày đầu, MISA hiện đã sở hữu 12 danh hiệu Sao Khuê cho các phần mềm ưu việt của mình. Trong tiến trình đưa giá trị cốt lõi Tin cậy – Tiện ích – Tận tình tới cho khách hàng, MISA tin tưởng rằng, những giải thưởng như Sao Khuê 2015 sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chuyên nghiệp và tâm huyết trong đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm  của MISA đạt chất lượng và được đưa vào sử dụng rộng rãi trong thực tế.

Lễ trao giải thưởng Sao Khuê diễn ra tại trường quay Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (65 Lạc Trung, Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 sáng ngày 24/04/2015.

Danh hiệu Sao Khuê là Danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được VINASA trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam trong Chương trình Bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê, bước phát triển tiếp nối của Giải thưởng Sao Khuê, do VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003. Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê kế thừa truyền thống của giải thưởng Sao Khuê, được tổ chức một cách khoa học, công bằng, minh bạch, nghiêm túc, tiếp tục khẳng định là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}