Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Mâu thuẫn cháu ra tay sát hại cậu không thương tiếc

Thứ Bảy, 07/09/2013 09:29 GMT +7

Sáng 4.9 Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Hiếu (31 tuổi ngụ Long Thành, Đồng Nai) 15 năm tù giam về tội Giết người.

Bị cáo trước tòa


Khoảng 23 giờ ngày 4.6.2010 Hiếu sau khi nhậu say đã đến nhà cậu họ là Nguyễn Văn Dũng  ngụ tại ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai, thấy vợ chồng anh Dũng và con trai là Nguyễn Văn Thắng (19 tuổi) đang ngồi ăn cơm, Hiếu lao vào gây sự với Thắng thì anh Hiếu can ngăn sau đó đuổi về. Khi về đến nhà, cảm thấy tức, ức chế, ma men lấn át nên 5 phút sau y cầm con dao tự chế dài 80cm đi thẳng đến nhà anh Dũng. Thấy anh Dũng đang đứng trong sân nên y đã lấy con dao xông thẳng vào, chém anh Dũng một nhát từ trên xuống trúng vào đầu bên trái khiến anh Dũng ngã xuống đất bất tỉnh ngay. Sau đó y ném con dao vào bụi cây gần nhà anh Dũng và bỏ xứ trốn biệt. Còn anh Dũng được người nhà đưa đi cấp cứu tạm thời và mang thương tật 56% tạm thời. Riêng bị cáo sau hai năm trốn chạy thì bị bắt vào ngày 30/12/2012.
Hàn Giang - Thiên Di
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}