Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Bảy, 28/11/2020 00:52

Nhịp cầu nhân ái:

 

Mổ mắt nhân đạo miễn phí cho 200 trường hợp

H.Đ | Thứ Hai, 08/09/2014 14:22 GMT +7
Từ ngày 14 đến 17/9/2014, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp cùng Bệnh viện Mắt Trung ương sẽ tiến hành chương trình mổ mắt nhân đạo hoàn toàn miễn phí cho 200 trường hợp bị đục thủy tinh thể tại hai huyện Thọ Xuân (trong hai ngày 14 và 15/9) và Ngọc Lặc (trong hai ngày 16 và 17/9), tỉnh Thanh Hoá. 

Các ca mổ sẽ do các bác sỹ của Viện mắt Trung ương trực tiếp thực hiện trên xe khám và mổ mắt lưu động của bệnh viện.

Đây là một trong chuỗi những chương trình từ thiện thường xuyên của ĐSQ Israel. Những năm gần đây, thay vì việc tổ chức các hoạt động long trọng kỉ niệm ngày quốc khánh Israel vào tháng 4 hàng năm, Đại sứ quán Israel tại Việt nam đã dùng kinh phí tiết kiệm được để thực hiện các hoạt động thiện nguyện, với mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Dự kiến đại diện ĐSQ Israel cũng sẽ tới thăm hỏi và tặng quà cho khoảng 140 người già và trẻ em khuyết tật đang sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2, tỉnh Thanh Hóa. Những phần quà gồm quần áo, chăn màn, sữa bỉm cho trẻ nhỏ và thực phẩm, bánh kẹo cho người già. ĐSQ Israel cũng là cầu nối mang lại ánh sáng cho 5 người già bị đục thủy tinh thể tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2./.

Nguồn: Báo Hà Nội Mới

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}