Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Một phụ nữ chết tại nhà nghỉ giữa ban ngày

Thứ Ba, 03/09/2013 04:36 GMT +7
Ngày 1/9/2013, công an Tiền Giang vẫn chưa tìm được tung tích người đàn ông có liên quan đến cái chết của bà Nguyễn Thị Diệu. (41 tuổi, ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tại nhà nghỉ M.L, xã Phước Thạnh, TP.Mỹ Tho vào chiều 31/8/2013.


 Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 31/8/2013, chủ nhà nghĩ  M.L thuộc ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh (TP Mỹ Tho, Tiền Giang) phát hiện bà Nguyễn Thị Diệu đã chết trong phòng trọ.
Theo người nhà cho biết, bà Diệu li dị chồng hơn 8 năm trước, mới đây quen người đàn ông chưa rỏ danh tính khoảng 40 tuổi, tính tình  không tốt, nên gia đình bà Diệu không đồng ý cho Diệu qua lại với anh ta.

Trưa cùng ngày, bà Diệu và một người đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy đến thuê phòng, khoảng 13 giờ, người đàn ông bảo với nhân viên nhà nghĩ  là ra ngoài mua thức ăn, nhưng không thấy trở lại. Trong khi đó ti vi trong  phòng đang mở với âm thanh  rất to, đến 14 giờ, thấy dấu hiệu bất thường, chủ nhà nghĩ cùng nhân viên  mở cửa phòng, phát hiện bà Diệu đã chết. Tài sản trên người bà Diệu gồm bộ vòng vàng đeo tay, điện thoại di động đã biến mất cùng với người đàn ông.

Mọi chi tiết của cái chết của bà Diệu đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rỏ.
PHẠM QUỐC

 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}