Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Bạn đọc:

 

Nạn rải đinh trên đoạn đường Bắc Ninh – Nội Bài

PV | Thứ Hai, 21/09/2015 00:51 GMT +7
Bạn Đức Công‎ ở Bắc Ninh phản ánh về tình trạng rải đinh trên đoạn đường Bắc Ninh – Nội Bài như sau:
 
 
Tôi từ quê lên, đi qua đường cao tốc Bắc Ninh- Nội Bài, đoạn giáp ranh giữa Bắc Ninh và Sóc Sơn thì bị dính đinh và cái xe của tôi bị thủng săm. Chỗ tôi bị dính đinh chỉ cách chỗ quán sửa xe, vá săm một đoạn ngắn.
 
Khi tôi tới, chủ quán đang sửa cho mấy người nữa cũng bị tương tự như tôi với cái giá cắt cổ. Ông ta dùng săm bánh trước thay vào bánh sau xe tôi với cái giá 150 nghìn đồng. 3 người còn lại có một người cũng phải thay như tôi, còn 2 người kia nhẹ hơn, phải vá với mỗi miếng là 50 nghìn đồng.
 
Khi thay xong, tôi đi được chừng 50m thì thấy một chuyện kinh hoàng: một người phụ nữ nằm giữa đường do dính đinh vào bánh trước gây mất lái, bị xe container đâm tử vong, anh lái xe container kia vô tình thành kẻ giết người thay cho lũ rải đinh.
 
Tại sao chỉ vì chút lợi ích bản thân mà họ có thể cướp đi sinh mạng người khác? Giờ gia đình chị kia sẽ ra sao, con cái họ sẽ như thế nào? Hôm nay tôi nghĩ là một ngày đen đủi của mình, nhưng nghĩ lại mình vẫn còn may là người không bị sao. Rồi sẽ còn bao nhiêu người đi qua đoạn này bị như tôi nữa? Chắc chắn sẽ còn người bị như chị gái kia, nếu tình trạng này còn tiếp diễn...

Mong các cơ quan chức năng quan tâm theo dõi, xử lý để chấm dứt tình trạng trên./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}