Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Kinh tế:

 

Ngành thuế chấn chỉnh kỷ cương, lề lối làm việc

Anh Minh | Thứ Sáu, 22/08/2014 05:56 GMT +7
Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế vừa ký ban hành Chỉ thị số 01/CT-TCT tăng cường kỷ cương kỷ luật, chấn chỉnh lề lối, thái độ, tác phong ứng xử của công chức thuế.
 
Cụ thể, Tổng cục Thuế yêu cầu toàn ngành triển khai ngay một số nhóm công việc như: Tổ chức tập huấn và công khai các nội dung mới về chính sách, thủ tục, quy trình thuế; rà soát lại trình tự giải quyết, thời gian phối hợp giữa các bộ phận trong cùng đơn vị để có thể rút ngắn hơn thời gian; công khai thời gian tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính về thuế; xử lý nghiêm công chức thuế bỏ vị trí công việc, hoặc làm việc riêng trong giờ... 
 
Đồng thời, Tổng cục Thuế cũng yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế, phấn đấu đạt mục tiêu 95% doanh nghiệp khai thuế điện tử vào cuối năm 2014 và 63/63 Cục Thuế tỉnh, thành phố nộp thuế điện tử vào năm 2015./.

Nguồn: Chinhphu.vn-Vân Lam

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}