Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Phóng sự:

 

Ngày đầu làm chuyên đề văn hóa giao thông

Nhóm PV thực hiện | Thứ Tư, 27/11/2013 03:44 GMT +7
Ngày 26 tháng 11 năm 2013 cơ quan đại diện phía nam của Văn Hiến Việt Nam  bắt đầu thực hiện chuyên đề văn hóa giao thông tại Đồng Nai.

    Đây là một chương trình có tính nhân văn cao: Ghi lại đầy đủ những hình ảnh và nội dung phản ảnh rõ ràng, trung thực về những thái độ của người vi phạm khi bị xử lí, góp phần giáo dục cho mọi người dân ý thức hơn trong việc tuân thủ các qui định của pháp luật. Qua đó, tăng cường nhận thức cho người dân hiểu rõ về vai trò, trách nhiệm, cũng như những vất vả của các lực lượng làm công tác tuần tra trên đường.

Lực lượng cảnh sát giao thông lập biên bản người vi phạm
   
Để chương trình được phối, kết hợp tốt, Ban Biên Tập đã gửi công văn đi các đơn vị có địa bàn được chọn thực hiện chuyên đề đợt 1 như: Tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Tại Đồng Nai, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng CA tỉnh Đồng Nai, thừa lệnh của Ban giám đốc, đã chỉ đạo cho phòng CSGT Đường Bộ - Đường Sắt (PC 67) nghiêm túc phối hợp cùng nhóm phóng viên thực hiện chuyên đề, để góp phần có được những sản phẩm báo chí hay, có tính đột phá và mang tính giáo dục cao, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

    Chương trình được thực hiện liên tục trên các địa bàn đã chọn ban đầu, sau đó sẽ được mở rộng ra trên phạm vi toàn quốc.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}