Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Ngày doanh nhân Việt Nam

Văn hiến | Thứ Sáu, 03/10/2014 18:11 GMT +7
Hướng tới Ngày Doanh nhân Việt Nam, Văn hiến gửi tới quý độc giả ca khúc NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM, ca ngợi những doanh nhân tâm tài, đem trí, lực cùng dựng xây nước nhà.Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tặng Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc bức tranh Bác Hồ với giới công thương Hà Nội
nhân dịp công bố "Ngày Doanh nhân Việt Nam" năm 2004.

 
Ngày 13/10 hằng năm là ngày "Doanh nhân Việt Nam"

Ngày 20/9'2004, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định về việc lấy ngày 13/10 hằng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Theo quyết định này, việc tổ chức ngày Doanh nhân Việt Nam phải "thiết thực, tiết kiệm, có hiệu quả, tránh hình thức" và phải đảm bảo các yêu cầu: biểu dương khen thưởng bằng các biện pháp thích hợp đối với những doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời cũng khen thưởng các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp./.

Nghe ca khúc tại 

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ngay-doanh-nhan-Viet-Nam-Pham-Viet-Long-Song-ca/IWAACOOA.html

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}