Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn

Song Nguyên | Thứ Hai, 05/01/2015 10:38 GMT +7
Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn năm 2015 nhằm tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, quảng bá, hình ảnh sản phẩm đặc trưng của du lịch Mẫu Sơn thu hút du khách và các nhà đầu tư xây dựng phát triển khu du lịch Mẫu Sơn.
 
 

 
Ngày 10/01/2015, tại khu du lịch Mẫu Sơn (tỉnh Lạng Sơn), Sở VHTTDL tỉnh Lạng Sơn sẽ tổ chức “Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn năm 2015”.

Theo đó, các hoạt động diễn ra trong Ngày hội gồm: Lễ Khai mạc “Ngày hội du lịch mùa đông Mẫu Sơn năm 2015”; Các hoạt động của Hiệp hội rượu vùng cao Mẫu Sơn; Hoạt động ẩm thực truyền thống; Trưng bày các tài liệu quảng bá du lịch, hiện vật, tài liệu liên quan đến các di tích lịch sử văn hóa vùng núi Mẫu Sơn; Chương trình biểu diễn nghệ thuật quần chúng; Thăm quan các hầm rượu Mẫu Sơn và Lễ Bế mạc.
 
Vùng núi Mẫu Sơn có khí hậu hai mùa rõ rệt. Mùa đông từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ trung bình 7-13 độ. Mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10, thường có mưa nhiều, nhiệt độ trung bình khoảng 16-17 độ. Vào mùa đông có những năm nhiệt độ Mẫu Sơn xuống dưới 0 độ và thường xuất hiện băng tuyết. Đây cũng chính là một đặc điểm thu hút khách du lịch tới Mẫu Sơn trong những năm gần đây./.

Nguồn: Làng Việt

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}