Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Người Việt ở CHLB Đức hướng tới kỷ niện lần thứ 40 ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa hai nhà nước Việt Nam và CHLB Đức

VH | Thứ Tư, 19/08/2015 12:44 GMT +7
Liên hiệp Người Việt toàn Liên bang Đức vừa ra Thông báo gửi các Uỷ viên BCH Liên hiệp, các hội thành viên và hội viên cá nhân thuộc Liên hiệp, toàn thể bà con người Việt và những người bạn của Việt Nam tại CHLB Đức về việc chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm lần thứ 40 ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa hai nhà nước Việt Nam và CHLB Đức.
 
 
Thông báo do Giáo sư Nguyễn Văn Thoại ký, nêu rõ: 

Năm 2015 đánh dấu lần thứ 40 ngày thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa hai nhà nước Việt Nam và CHLB Đức. Liên hiệp người Việt toàn LB Đức (LH), phối hợp cùng các hội thành viên của Liên hiệp sẽ tổ chức một chương trình Lễ kỷ niệm với chủ đề "40 năm nhập cư và phát triển“ trong thời gian: Từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 10 năm 2015 tại Thành phố Bochum.
 
Lễ kỷ niệm bao gồm một chuỗi hoạt động mang tính chất ngoại giao nhân dân như: Văn hoá, văn nghệ, thể thao, hội thảo và các hoạt động quảng bá quá trình xây dựng, phát triển của cộng đồng người Việt tại CHLB Đức. Chương trình tổ chức Lễ kỷ niệm trên của LH đã nhận được sự hợp tác và giúp đỡ nhiều mặt của các cấp chính quyền Đức, đặc biệt là của Thành phố Bochum.
 
Trong khuôn khổ của lễ kỷ niệm có chương trình Triển lãm giới thiệu những chặng đường gian nan, thăng trầm trong quá trình 40 năm hội nhập và phát triển của cộng đồng người Việt Nam trên toàn nước Đức.
 
Để góp phần làm phong phú nội dung và tăng thêm ý nghĩa của Triển lãm, Ban tổ chức xin trân trọng kêu gọi toàn thể bà con hỗ trợ, chung sức cùng Ban tổ chức, sưu tầm và gửi tới tham gia triển lãm những hình ảnh, kỷ vật, hoặc bài viết ghi lại những kỷ niệm đáng ghi nhớ của cá nhân, gia đình, tập thể trong 40 năm qua./.
 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}