Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Người nhảy lầu ở trụ sở công an bị khởi tố

Thứ Sáu, 02/08/2013 09:03 GMT +7

Ngày 1/7 khi bị tạm giữ ở trụ sở Công an Ninh Bình để lấy lời khai, Huấn (21 tuổi) bất ngờ nhảy từ tầng 3 xuống đất. Cú nhảy này khiến Huấn bị gẫy chân tay, chấn thương đốt sống phải đi điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Theo Công an thành phố Ninh Bình, đến nay vết thương của Huấn đã tạm ổn. Huấn được xác định là người côn đồ hung hãn, sống lang thang và bị một số kẻ xấu lợi dụng vào việc “đâm thuê chém mướn”.

nhay-lau-1375410427_500x0.jpg
Huấn lúc điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Công an xác định ngoài việc gây thương tích làm tổn hại 11% sức khỏe anh Đinh Văn Diện (ở thị trấn Me, huyện Gia Viễn) và đâm trọng thương anh Tống Duy Tôn, Huấn còn trực tiếp gây ra 2 vụ cố ý gây thương tích trước đó.

Tháng 9/2012, Huấn dùng kiếm chém anh Bùi Văn Khoa (ở huyện Nho Quan, Ninh Bình). Mặc dù bị thương tích nhưng anh Khoa từ chối giám định nên cơ quan điều tra không có căn cứ khởi tố vụ án và chỉ phạt Huấn về hành vi này.

Tiếp đến, ngày 10/3, tại vũ trường Newlife - Clup, Huấn dùng dao đâm thủng bụng anh Lê Đức Việt. Lý do Huấn tưởng anh Việt có mâu thuẫn với bạn Huấn.

Mặc dù bị thương nặng nhưng anh Việt không tố cáo. Mãi đến ngày 14/7, khi biết Huấn bị công an bắt giữ, anh này mới làm đơn. Qua giám định anh Việt bị tổn hại 39% sức khỏe.

Theo Dân Việt

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}