Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Trong nước:

 

Nhân sự mới Ban Nội chính Trung ương

Văn Hiếu | Thứ Hai, 20/04/2015 05:50 GMT +7
Ông Hà Ngọc Chiến là người có năng lực, được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, thực tiễn từ địa phương.

Sáng nay (20/4), tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí Thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa; Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang tham dự hội nghị.

 

 
Ông Tô Huy Rứa trao quyết định cho ông Hà Ngọc Chiến
 

Thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư trao Quyết định cho ông Hà Ngọc Chiến, nguyên Bí thư tỉnh ủy Cao Bằng giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ông Tô Huy Rứa nhấn mạnh: Việc Bộ Chính trị phân công ông Hà Ngọc Chiến giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương là sự ghi nhận, đánh giá cao của Trung ương về những đóng góp của ông đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Cao Bằng.

Ông Tô Huy Rứa khẳng định, ông Hà Ngọc Chiến là người có năng lực, được đào tạo cơ bản, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, thực tiễn từ địa phương, ngành, qua nhiều môi trường công tác luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước giao phó, được quần chúng nơi công tác và nơi cư trú tín nhiệm cao.

Ông Tô Huy Rứa bày tỏ mong muốn, Ban Nội chính Trung ương tạo mọi điều kiện thuận lợi để ông Hà Ngọc Chiến trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đổi mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}