Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Những gương điển hình trong công tác tham mưu của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt CATP Hồ Chí Minh

Phòng PC67 CATP | Thứ Ba, 21/04/2015 15:50 GMT +7
Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) CATP Hồ Chí Minh quản lý 22 Đội, Trạm CSGT trực thuộc, trong đó bao gồm các đơn vị trực tiếp làm công tác ngoài mặt đường và các đơn vị làm công tác tham mưu. Với đặc thù công tác riêng, từng đơn vị đã có những đóng góp tích cực, có hiệu quả vào thành tích chung của toàn Phòng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. 
 
Các đơn vị làm công tác tham mưu, tuy không trực tiếp tham gia các công tác ngoài mặt đường nhưng đây là lực lượng chủ công trong công tác tham mưu, phục vụ cho Ban chỉ huy Phòng công tác nắm, phân tích, dự báo tình hình việc triển khai các chủ trương, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu công tác đã đề ra; lực lượng Tham mưu luôn khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng trong toàn bộ các hoạt động của lực lượng Cảnh sát giao thông.
 
Hàng năm, qua tổng kết, đánh giá kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Phòng PC67 đều ghi nhận, biểu dương, khen thưởng đối với những đóng góp thầm lặng của cán bộ chiến sỹ thuộc các đơn vị tham mưu. Những tấm gương tiêu biểu, điển hình trong công tác tham mưu như:
 
Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hữu Tài – Đội trưởng Đội Tham mưu là người Đội trưởng gương mẫu, tận tụy hết lòng vì công việc. Với vai trò là Đội trưởng Đội Tham mưu, đồng chí Tài đã cùng với tập thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị thực hiện tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ huy Phòng PC67 trong việc chỉ huy, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Phòng PC67 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ qua những kế hoạch, giải pháp thiết thực, phản ánh đúng tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố. Không chỉ thể hiện được năng lực công tác, đồng chí Tài cùng với tập thể Ban Chỉ huy Đội Tham mưu lãnh đạo đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng” trong 06 năm liền từ 2009 – 2014. Ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, từ năm 2010 – 2014, đồng chí Tài được khen thưởng nhiều Giấy khen, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, Công an thành phố, các Sở, Ngành trên địa bàn thành phố và 09 năm liền đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” từ năm 2006 – 2014. Với tinh thần thái độ làm việc và những cống hiến trong quá trình công tác, đồng chí Tài luôn được đồng chí đồng đội tin yêu, cấp trên tín nhiệm; là một tấm gương điển hình, tiêu biểu trong các đơn vị làm công tác tham mưu của lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố.
 
Đồng chí Thiếu tá Đoàn Văn Qưới - Đội trưởng Đội Tổ chức chính trị cùng với các đồng chí trong đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ huy Phòng trong công tác quản lý cán bộ, định hướng chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ chiến sỹ; luôn quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sỹ để an tâm tư tưởng công tác và sinh hoạt tại địa phương nơi cư trú; chú trọng phát triển, đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Ngoài nhiệm vụ công tác chuyên môn, đồng chí Quới còn tham gia vào Công đoàn cơ sở tại Phòng PC67 và giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn. Với nhiệt huyết và sự nỗ lực phấn đấu, đồng chí Qưới luôn khắc phục mọi khó khăn, trở ngại, dù ở vị trí công tác nào cũng cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó; đồng thời lãnh đạo Đội Tổ chức chính trị đạt được nhiều thành tích nổi bật, góp phần tích cực vào thành tích chung của toàn Phòng. Trong 05 năm liền từ 2010 – 2014, đồng chí Qưới đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, vinh dự nhận 02 Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố, 03 Bằng khen của Bộ Công an, 01 Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn CAND và nhiều Giấy khen của CATP, Ban An toàn giao thông thành phố; là sự động viên khích lệ lớn đối với những tấm gương người tốt, việc tốt trong lực lượng CATP nói chung và trong lực lượng làm công tác tham mưu của lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố nói riêng./.
 

Nguồn: Công an TP.Hồ Chí Minh

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}