Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Ba, 19/01/2021 09:40

Địa phương:

 

Nổ súng làm 3 người thương vong

Hàn Giang | Thứ Ba, 08/10/2013 01:32 GMT +7
Khoảng 17h ngày 22 tháng 9 năm 2013, tại Trạm Tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, thuộc phòng CSGT đường bộ - đường sắt công an Đồng Nai đã xảy ra một vụ nổ súng làm 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

 

JPEG - 4.5 kb
Ảnh minh họa (Internet)

Theo nguồn tin Văn hiến có được thì cả nhóm sau khi đi nhậu về tới trạm khoảng 20 phút sau đã xảy ra xô xát và sau đó nhiều tiếng súng vang lên. Mọi người lao vào đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viên đa khoa Long Khánh. Nhưng vì vết thương quá nặng do trúng 2 viên đạn vào ổ bụng nên thiếu tá Trần Văn Sơn, trạm phó Trạm Tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, đã tử vong. Một người tên Phú bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai, và một người tên Ngô Văn Vinh bị đa chấn thương đang được chăm sóc tại bệnh viện đa khoa Long Khánh.

Hiện nguyên nhân vụ nổ súng đang được cơ quan điều tra làm rõ.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}