Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thị trường:

 

Ông Phạm Hữu Phú lên lãnh đạo HĐQT ngân hàng Sacombank

Hà Huy Hiệp | Chủ Nhật, 13/10/2013 14:31 GMT +7
(Văn Hiến) - Hội đồng Quản trị Sacombank nhất trí bầu ông Phạm Hữu Phú – hiện là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị - giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay cho ông Đặng Văn Thành.

(Văn Hiến) - Hội đồng Quản trị Sacombank nhất trí bầu ông Phạm Hữu Phú – hiện là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị - giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay cho ông Đặng Văn Thành.

JPEG - 12.7 kb
Ông Phạm Hữu Phú

 

Chiều 2/11, Hội đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Thương Tín (Sacombank) thông báo theo Nghị quyết của Hội đồng Quản trị Ngân hàng này, kể từ ngày 2/11/2012, ông Đặng Văn Thành thôi giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank.

Hội đồng Quản trị Sacombank cũng đã nhất trí bầu ông Phạm Hữu Phú (ảnh bên phải)– hiện là Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị - giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay cho ông Đặng Văn Thành.

Ông Đặng Văn Thành giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Sacombank từ ngày 15/7/1995. Tại Đại hội Cổ đông thường niên năm 2011 của Sacombank được tổ chức vào ngày 26/5/2012, ông Thành đã có bài phát biểu chuyển giao trách nhiệm quản trị và điều hành Sacombank. Sau đó, ông đã ủy quyền quản trị Sacombank cho ông Phạm Hữu Phú, vì lý do cá nhân.

JPEG - 17.6 kb
Ô. Đặng Văn Thành

Đại hội Cổ đông vừa qua cũng đã quyết định người đại diện trước pháp luật của Sacombank là Tổng giám đốc. Do vậy, theo Sacombank tại thời điểm này việc ông Đặng Văn Thành (ảnh bên trái) thôi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị không gây xáo trộn trong công tác quản trị và điều hành của Ngân hàng Sacombank.

Với ông Phạm Hữu Phú, người kế nhiệm Chủ tịch Hội đồng Quản trị từ hôm nay, ông đã tham gia làm thành viên Hội đồng Quản trị Sacombank từ ngày 26/5/2012 và đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Trước đó, ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Quản trị Ngân hàng Eximbank.

Tại thời điểm 31/10/2012, tổng tài sản của Sacombank đạt 149.689 tỷ đồng. Trong 10 tháng đầu năm nay, lợi nhuận trước thuế của Sacombank là 2.259 tỷ đồng, đạt 66% kế hoạch năm. Tỷ lệ nợ xấu chỉ ở mức 1,26% và tất cả các tỷ lệ an toàn hoạt động đều được đảm bảo theo đúng quy định./.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}