Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Phá đường dây cung cấp ma túy tổng hợp núp bóng trong dãy nhà trọ

Phòng PX21 CATP | Thứ Bảy, 05/09/2015 14:36 GMT +7
Khi Tuấn đang giao ma túy cho con nghiện thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang. Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy, Công an quận 5, TP HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Đào Công Tuấn, tự Tuấn Béo (SN 1982, ngụ quận 3) và Nguyễn Hữu Triết Công (SN 1988, ngụ quận 5) để điều tra về hành vi “buôn bán trái phép chất ma túy”.
 
 
Trước đó, từ tin báo của quần chúng về một cặp vợ chồng sống tại phòng trọ số 8, nhà số 684/5, Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 có biểu hiện buôn bán ma túy nên công an quận 5 bố trí lực lượng theo dõi.
 
Khoảng 20 giờ 45 ngày 2-9, tổ trinh sát phát hiện 1 đối tượng đi vào nơi Tuấn và Lê Thị Mỹ Kiều (SN 1991, quê Bình Phước) thuê sống như vợ chồng. Khi đối tượng này đang mua ma túy từ Tuấn thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang. Kiểm tra trong phòng trọ, tổ trinh sát phát hiện 4 gói ni lon chứa chất bột màu trắng, 87 viên nén hình tròn (nghi là ma túy tổng hợp), 1 cân tiểu li, 80 bịch nilon để phân chia ma túy, 1 xe gắn máy và 3 ĐTDĐ.
 
Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận số ma túy trên vừa mua của một đối tượng tên Công trên đường Nguyễn Chí Thanh (phường 6, quận 5) sau đó đem về chia lẻ ra bán cho các con nghiện kiếm lời. Riêng người đến mua ma túy tên Trịnh Hữu Thành (SN 1984, quê Hậu Giang) khai là con nghiện nên thường xuyên đến mua ma túy của Tuấn.
 
Sau đó, tổ công tác lập tức ra lệnh bắt khẩn cấp Công và tiến hành khám xét nhà đối tượng này nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh. Tại đây, lực lượng Công an phát hiện 8 viên nén hình tròn và 3 cục nhỏ, một bịch tinh thể không màu (ma túy tổng hợp).
 
Hiện vụ án đang được mở rộng điều tra./.

Nguồn: Công an TP.Hồ Chí Minh

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}