Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Sáu, 27/11/2020 01:30

Chuyện từ tòa án:

 

Phá sới bạc "khủng”

PV | Thứ Tư, 09/10/2013 06:57 GMT +7
Sơ bộ ban đầu, cảnh sát đã bắt được 64 đối tượng trong đó có 31 nữ. Tiền thu tại chiếu bạc là hơn 600 triệu đồng. Tổng số tiền thu khoảng hơn 1 tỷ đồng. Đối tượng cầm đầu là Nguyễn Văn Tú và Hưởng “đồng cô” đều đã bỏ trốn. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.

 

JPEG - 17.1 kb
Sới bạc khủng vừa bị đột kích (Ảnh: CQĐT)

Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an cho biết, chiều 14/3, đơn vị này đã phối hợp với Cảnh sát Cơ động đột kích thành công sới bạc “ khủng” tại khu lán lò gạch với sự tham gia của gần trăm người tại cánh đồng xã Tân Dân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Hơn 100 cảnh sát đã bất ngờ ập vào sới bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tại thời điểm này, có hàng chục người đang tham gia đánh.

Vị trí các đối tượng mở sới là khu lán lò gạch nằm giáp xã Tân Dân (huyện Sóc Sơn) và phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc nơi có sông Cà Lồ chảy xung quanh.

Sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát hình sự đã khiến những người tham gia bỏ chạy tán loạn. Nhiều con bạc còn nhảy cả xuống sông và được lực lượng chức năng vớt.

Sơ bộ ban đầu, cảnh sát đã bắt được 64 đối tượng trong đó có 31 nữ. Tiền thu tại chiếu bạc là hơn 600 triệu đồng. Tổng số tiền thu khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Theo điều tra, sới bạc này đã hoạt động được một thời gian, thường đón khách tại quốc lộ 2. Khách chơi sẽ được đón tại một trạm soát vé cách đó khoảng 2km và quán cà phê Thu Hoà nằm trên Quốc lộ này.

Cơ quan Công an xác định sới bạc này có 3 địa điểm thường xuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu hút hàng trăm con bạc từ nhiều địa phương. Tại sới bạc, lực lượng chức năng còn thu được 1 khẩu súng quân dụng của một con bạc cùng nhiều hung khí là dao và đao khác.

Sới bạc này thường có 4 chốt cảnh giới và thường là nữ. Khi phát hiện có biến các cảnh giới sẽ dùng điện đàm để báo cho các con bạc thoát. Đáng chú ý, sới bạc này còn trang bị xuồng máy cho các con bạc thoát thân khi bị phát hiện.

Đối tượng cầm đầu là Nguyễn Văn Tú và Hưởng “đồng cô” đều đã bỏ trốn. Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}