Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Phát hiện xác trẻ sơ sinh chết cứng trong túi rác

Tấn Phát | Thứ Tư, 09/10/2013 11:42 GMT +7

Vụ việc xãy ra vào khoảng 9h sáng ngày (9/10) tại hẽm 362 Hai Bà Trưng (P. Tân Định Q.1 TP.HCM). Vào thời điểm trên anh Nguyễn Văn Sang (49 tuổi) là công nhân vệ sinh thu gom rác đang thu gom các túi rác trước số nhà 221/3 đường Bà Lê Chân (ăn thông với hẽm 362). Trong lúc mở các túi rác ra để phân loại thì bất ngờ anh thấy máu rỉ ra từ một túi rác, kiểm tra túi rác này anh Sang kinh hoàng phát hiện đầu của một đứa bé đã chết. Ngay lập tức vụ việc được trình báo cho công an phường Tân Định.

 

JPEG - 76.7 kb

Tại hiện trường, thi hài bé trai mới sinh nặng khoảng 3kg được bỏ trong túi rác còn dính đầy máu, chưa cắt rốn và còn nhau. Rất đông người dân đã vây quanh thi thể hài nhi và bày tỏ sự căm phẫn trước hành vi nhẫn tâm của người đã sinh ra bé. Một số người dân đã đưa xác hài nhi ra khỏi túi rác đặt nằm trên nền hẻm và lấy chăn phủ lên.

Bà con xung quanh khu vực này thương cảm trước số phận của hài nhi nên đã nhanh chóng tổ chức quyên góp để có chi phí dùng mua quách và đưa bé đi hỏa táng.

Nhận được tin báo lực lượng cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành lập biên bản và đưa xác hài nhi về bệnh viện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra truy tìm người mẹ cùng nguyên nhân đưa đến việc vứt bỏ đứa con do minh sinh ra.


Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}