Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Phát tâm cùng các doanh nghiệp chung tay làm từ thiện

Thu Hương | Thứ Tư, 04/02/2015 13:32 GMT +7
Để chung sức cùng cộng đồng làm việc thiện trong dịp xuân Ất Mùi, Ban Tổ chức TTV phối hợp với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam và trường phổ thông liên cấp Olympia thực hiện lễ phát động “Chương trình Mùa xuân vì thế giới trẻ thơ” từ 04/02/2015 đến 28/03/2015.
 
 
Trong buổi họp báo, ông Nguyễn Đình Liêu – Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam - phát biểu: “Đây là hoạt động nhân đạo có quy mô cộng đồng với sự hỗ trợ của nhiều cơ quan truyền thông; nhằm kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước thiết thực tham gia ủng hộ thiếu nhi Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học tập rèn luyện thực hiện được hoài bão trở thành những công dân có ích cho xã hội khi bước vào đời, lập nghiệp.”


          
Bên cạnh đó, Giám đốc TTV luôn hy vọng cùng cộng đồng doanh nghiệp ở các thành phần kinh tế, các nhà hảo tâm trong nước ủng hộ thiết thực cho hoạt đồng từ thiện này, hỗ trợ thiếu nhi Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học tập rèn luyện thực hiện được ước mơ trở thành những công dân có ích cho xã hội...
 
Chương trình sẽ vận động các thành phần kinh tế bằng chính sản phẩm, dịch vụ của đơn vị ủng hộ Chương trình. Sự phát tâm của doanh nghiệp và các nhà hảo tâm được công khai trên website: www.sieuthihangdoihang.com và trên nhiều phương tiện truyền thông hỗ trợ chương trình.
 
 
Nhiều doanh nghiệp đã sớm hưởng ứng chương trình, quyên góp tiền và hàng ủng hộ thiếu nhi bị thiệt thòi, tiêu biểu là: TH True MILK (với 18.000 ly sữa), quỹ Bốn Mùa Yêu thương của trường phổ thông Liên cấp Olympia (500 suất bánh kẹo, 30 triệu đồng) và nhiều đơn vị khác đã ủng hộ bằng tiền và hàng.
        
TTV sẽ tổ chức Đạp xe Xuyên Việt vận động cộng đồng ủng hộ sự kiện này.


 

 

Một số chương trình từ thiện của TTV trước và sau tết Ất Mùi
 
Trước và sau tết Ất Mùi nhiều hoạt động từ thiện được thực hiện. Ngày 10/02/2015 Ban tổ chức TTV sẽ trao quà cho các cháu thiếu nhi ở khu vực phía Bắc: Trung tâm nhân đạo Thiên Phúc, bệnh viện Nhi Trung ương, Hội người mù Việt Nam, bệnh viện Thanh Nhàn,…
 
Tối ngày 28/3/2015, Ban tổ chức TTV sẽ tổng kết Chiến dịch Truyền thông Tết Ất Mùi “Hàng đổi hàng” qua Dạ tiệc tài sắc TTV 2015 (hội ngộ doanh nhân và người đẹp làm từ thiện); Công bố Top 100 doanh nghiệp mạnh TTV và trao Kỷ niệm chương cho cho các Nhà hảo tâm; Tổ chức triển lãm ảnh từ thiện giúp đỡ trẻ em bị thiệt thòi tại khu Resort Soft Water số 42, Đường 9, tập thể F361 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. 


Mọi sự ủng hộ về kinh phí xin gửi về: Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam. 
Số tài khoản: 10201 0000 309 921 tại Ngân hàng Thương mại Cổ Phần Công thương Việt Nam, Chi nhánh thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 04 38263026; Đường dây nóng: 0912 015 557
 
Mọi sự ủng hộ về sản phẩm hàng hóa tiêu dùng xin gửi về: Ban thường trực TTV Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Tầng 10, Nhà D, Khách sạn Thể Thao Hacinco, phố Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội).
 
          Điện thoại: 04 37737814/ 0947001199 
          Email: sieuthihangdoihang@gmail.com
 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}