Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Năm, 21/01/2021 15:05

Giao thông:

 

Quảng Ngãi: Khắc phục hậu quả vụ TNGT làm 4 người cùng gia đình tử vong

Chủ Nhật, 21/06/2015 03:25 GMT +7
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân tử vong, yêu cầu xử lý nghiêm người vi phạm.

Ô tô gây ra tai nạn chết 4 người cùng gia đình
Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi, chiều 19/6, tại Km18+100 trên Quốc lộ 24 thuộc xã Ba Động, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, xe ôtô tải BKS 76K-5057 chạy theo hướng từ xã Ba Liên lên xã Ba Động khi đến địa điểm trên thì tông vào xe môtô BKS 76F2-0220 chạy theo hướng ngược lại làm 4 người trên xe môtô tử vong.

Bốn người trên đều trong một gia đình, trong đó có 2 cháu bé còn rất nhỏ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân tử vong, đồng thời, yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình nạn nhân tử vong theo đúng phong tục, tập quán của địa phương.

Ban An toàn giao thông tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả vụ tai nạn, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân vi phạm; tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường nguy hiểm, thường xuyên xảy ra tai nạn, phát hiện và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, tập trung vào các hành vi là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông; tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Công an và Bộ Giao thông Vận tải về kiểm soát tải trọng phương tiện.

Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh chỉ đạo Sở Giao thông Vận tải phối hợp với các cơ quan chức năng của Tổng cục Đường bộ Việt Nam tăng cường kiểm tra, rà soát điều kiện an toàn giao thông và tổ chức giao thông trên các tuyến đường bộ trong địa bàn tỉnh, đặc biệt là Quốc lộ và tỉnh lộ, kịp thời phát hiện và khắc phục những yếu tố gây mất an toàn về kết cấu hạ tầng giao thông; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ; thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về điều kiện kinh doanh vận tải của các đơn vị kinh doanh vận tải, xử lý nghiêm các vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Các cơ quan truyền thông của tỉnh, Ban An toàn giao thông cấp huyện, xã, các đoàn thể chính trị, xã hội tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật trật tự, an toàn giao thông; các nguy cơ, hiểm họa do tai nạn giao thông gây ra; các quy tắc tham gia giao thông an toàn đối với người dân sống trên địa bàn đặc biệt là đối với người dân thường xuyên tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy./.

Nguồn: TTXVN

Tags : gia đình
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}