Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Thứ Tư, 20/01/2021 02:20

Giao thông:

 

Quảng Ngãi: Xe chở dăm gỗ tông chết 4 người trong một gia đình

PV | Thứ Bảy, 20/06/2015 08:33 GMT +7
Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra vào lúc 17g30 chiều cùng 19.6, tại huyện miền núi Ba Tơ làm 4 người trong một gia đình tử vong.
 
 
 
Hiện trường chiếc xe chở dăm gỗ tông chết 4 người torng một gia đình.
 
 
Vào thời điểm trên, xe ô tô chở dăm gỗ biển số 76K-5057 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng từ Quốc lộ 1 lên huyện Ba Tơ, khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ tông vào xe máy 76K-0220 do anh Lê Văn Diệp (36 tuổi), ở thị trấn Ba Tơ, chở vợ là Trần Việt Nhật (30 tuổi), cùng 2 con nhỏ là Lê Trần Trâm Anh (7 tuổi) và Lê Quốc Thái (4 tuổi).
 
Xe tải chở dăm gỗ kéo cả xe và 4 người trong gia đình anh Diệp đi gần 10m mới dừng lại. Vụ tai nạn làm cả 4 người trong gia đình anh Diệp tử vong. Sau khi tai nạn, tài xế đã rời khỏi hiện trường.
 
Xe chở dăm gỗ được người dân Quảng Ngãi gọi là hung thần xa lộ, tình trạng xe chở quá khổ và phóng nhanh vượt ẩu diễn ra khá phổ biến thời gian qua.
 

 NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH LUẬT LỆ GIAO THÔNG ĐỂ KHÔNG XẢY RA TAI NẠN!

Nguồn: Baoquangngai.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}

Tin nóng

  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}