Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghe nhìn:

 

Ra mắt bộ phim truyền hình “Khi đàn chim trở về"

Thảo Nguyên | Thứ Ba, 02/06/2015 03:32 GMT +7
Phần 3 của bộ phim “Khi đàn chim trở về” - serie phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình trong nhiều năm qua sẽ chính thức lên sóng từ 28/5/2015 vào lúc 20h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Với nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên đầy sức hút,“Khi đàn chim trở về” phần 3 (46 tập)  hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim đáng xem nhất trong năm ở mảng chính luận.

 

 

Bộ phim tiếp tục khắc họa cuộc chiến đấu khốc liệt giữa lực lượng kiểm lâm và đám lâm tặc đông đảo, hung hãn, không từ thủ đoạn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, công cuộc bảo vệ rừng còn trở nên khó khăn muôn phần khi ngay trong đội ngũ kiểm lâm lại xuất hiện những cán bộ tha hóa, tiếp tay, thậm chí cấu kết với lâm tặc và những doanh nghiệp gỗ trá hình để phá rừng trục lợi.

Điểm hấp dẫn của “Khi đàn chim trở về” phần 3 là mỗi nhân vật, mỗi tình huống trong phim đều mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện tại, của những vấn đề xã hội nóng bỏng. Người xem qua đó như được sống cùng nhân vật, cảm nhận được sự khốc liệt trong cuộc chiến của Thành, hạt trưởng hạt kiểm lâm với tên trùm lâm tặc Quản còi; hồi hộp với những màn đấu trí giữa Thành và người phụ nữ đầy thủ đoạn Kiều Loan – Giám đốc một doanh nghiệp gỗ; căm ghét, bức xúc với những cán bộ tha hóa như Trần Vương; hay cảm thông, yêu mến sự dịu dàng, tận tụy của Vân - cô giáo tiểu học vùng cao.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, người đã thành công với các phần trước của bộ phim tiếp tục là đạo diễn của phần 3, cũng là phần dài nhất của serie phim này. Đây là bộ phim mà đạo diễn Danh Dũng đặt rất nhiều tâm huyết khi anh và cả ê kíp dành cả năm trời quay tại 5 tỉnh thành xa Hà Nội, đều là những địa phận rừng núi hiểm trở, điều kiện sinh hoạt tối thiểu cũng đã rất khó khăn chứ chưa nói đến điều kiện sản xuất phim. Vậy nhưng bằng lòng yêu nghề, với hy vọng có được những hình ảnh phim chất lượng, chân thực nhất, tất cả từ ê kíp sản xuất cho đến diễn viễn đều nỗ lực hết mình để hoàn thành 46 tập của bộ phim.

Nam diễn viên Việt Anh trở lại với dòng phim chính luận sau “Chạy án”. Với vai diễn đầu tiên mà anh gọi là “chính diện hoàn toàn”, Việt Anh thổ lộ đã dành cả tháng trời sống cùng các chiến sỹ kiểm lâm để có thể vào vai Thành được tốt nhất. Trong quá trình làm phim, thậm chí anh còn gặp những tai nạn khá nguy hiểm do không quen với địa hình rừng núi.

Vai nữ chính trong phim, Kiều Loan, một vai phản diện được giao cho nữ diễn viên Kiều Thanh. Kiều Thanh cho biết đây là vai diễn mà cô đã chờ đợi từ rất lâu rồi, nên dù biết phải rời xa thành phố để “lên rừng”, quay phim trong những điều kiện vất vả, nhưng cô vẫn rất vui vẻ nhận lời. Cả đạo diễn Danh Dũng và Việt Anh đều nhận xét Kiều Thanh nhập vai đến nỗi “diễn mà như không diễn”.

Sát cánh với Kiều Thanh còn là những gương mặt “phản diện” khác như nam diễn viên Tùng Dương, NSND Trần Nhượng, diễn viên Lâm Vissay, hoa hậu biển Vân Anh…

Chủ đề thiết thực, lối kể chuyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đầy sức hút, “Khi đàn chim trở về” chắc chắn sẽ là một bộ phim đáng xem với khán giả mỗi tối thứ 4,5,6 hàng tuần trên./.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}